Bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn

Bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn

Bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn
Hỏi: Em đang ở Bình Phước và có dự định đi bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn để có đôi mắt 2 mí đẹp hơn. Nên có tìm hiểu sơ qua về một số Thẩm mỹ viện bấm mí mắt đẹp ở đây, và nghe nói bác sĩ Ngô Mộng Hùng bấm mí rất đẹp, nên muốn được tư vấn trước, rồi mới thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện nghe bác sĩ tư vấn trực tiếp ạ. Em cảm ơn. (Hoàng Thảo Nguyên, 20 tuổi)

Đáp: Cảm ơn bạn Thảo Nguyên đã chia sẻ những băn khoăn của mình đến chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin tư vấn như sau:

Tìm hiểu về bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo mắt 2 mí ra đời tại xứ sở kim chi- nơi mà phần đông dân số có nhược điểm mắt một mí do di truyền, bẩm sinh. Phương pháp này không cần phẫu thuật, lại cho đường mí tự nhiên, và duy trì dài lâu nên nó đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp tại nhiều nước, gồm Việt Nam.

Bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn

Bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn hay bất cứ nơi đây cũng có kỹ thuật thực hiện tương tự nhau. Đó là bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường mí mới bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, luồn chỉ thẩm mỹ dưới da để tạo sự liên kết giữa vùng da mí mắt với cơ nâng mi. Cả quy trình bấm mí chỉ mất tầm 15 phút thực hiện, không hề gây đau, vì trước đó bạn đã được bác sĩ gây tê vùng mắt.

Bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn – Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Hiện nay tại Tp.HCM có gần trăm cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ đã được cấp phép hoạt động, trong đó có rất nhiều địa chỉ có dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc. Tuy đây chỉ là kỹ thuật tạo mí mắt đơn giản, không cần phẫu thuật, nhưng đòi hỏi cần được thực hiện trong điều kiện vô trùng, có sự hỗ trợ của những thiết bị y tê tiên tiến, và bác sĩ thẩm mỹ có sự khéo léo, tinh tế.

Bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn uy tín, chất lượng thì bạn có thể an tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bởi tất cả các ca bấm mí sẽ được tiến hành theo công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tiên tiến, hiệu quả cao, trong phòng vô trùng hiện đại, và do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện.

Bằng kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, và đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ Hùng đã thực hiện hàng trăm ca thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc mỗi năm, và đưa thương hiệu Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trở thành một trong những địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, chi phí dịch vụ bấm mí Hàn Quốc chỉ 10 triệu, cam kết mắt 2 mí vĩnh viễn mà không có bất kỳ ảnh hưởng xấu nào về sau.

Bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng không chỉ được nhiều người dân thành phố biết tới, mà hằng năm, lượng khách ghé trung tâm là từ khắp mọi miền Tổ Quốc, bao gồm tỉnh phụ cận như Bình Phước. Do đó, những ai đang cần tìm địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn uy tín, chất lượng, hãy ghé Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé.

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532