Bấm mí Hàn Quốc tồn tại được bao lâu

Bấm mí Hàn Quốc tồn tại được bao lâu

Bấm mí Hàn Quốc tồn tại được bao lâu
Hỏi: Em chào bác sĩ ạ. Em tên là Thúy, năm nay 19 tuổi ạ. Em muốn được hỏi bác sĩ rằng bấm mí Hàn Quốc tồn tại được bao lâu vậy ạ? Vì em nghe nói trước đây nhấn mí chỉ hiệu quả vài năm thôi, còn bây giờ bên mình đang ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến thì không biết hiệu quả như thế nào ạ. Em rất mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Em cảm ơn nhiều ạ!

Tư vấn: Chia sẻ mà bạn Thúy đã gửi tới chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người, vì thế, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Để giải đáp cụ thể băn khoăn bấm mí Hàn Quốc tồn tại được bao lâu, thì trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ca bấm mí mắt được thực hiện như thế nào, hiệu quả ra sao nhé!

 Bấm mí Hàn Quốc tồn tại được bao lâu

Bước 1: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, kiểm tra tình trạng đôi mắt của bạn, để tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

Bước 2: Bác sĩ Hùng sẽ đo, vẽ, đánh dấu đường mí sao cho cân đối 2 bên và hài hòa tự nhiên với khuôn mặt/

Bước 3: Bác sĩ gây tê vùng mí mắt để bạn giữ tâm lý thoải mái nhất trong quá trình bác sĩ bấm mí mắt.

Bước 4: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện thao tác bấm mí Hàn Quốc bằng dụng cụ chuyên dụng, giúp đường mí đường cố định chắc chắn nhờ sự liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi.

Bấm mí Hàn Quốc tồn tại được bao lâu

Bước 5: Bạn sẽ nằm lại Thẩm mỹ viện một lát để được chườm đá giảm sưng, sau đó bạn có thể trở về nhà và tự chăm sóc vết thương theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Bấm mí Hàn Quốc tồn tại được bao lâu?

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đã cho ra đời phương pháp bấm mí Hàn Quốc, có thể giúp đường mí duy trì trong thời gian dài. Đó là bởi kỹ thuật này sử dụng chỉ thẩm mỹ đôi, loại không tiêu, và bác sĩ sẽ luồn liên tục dưới da, cố định chắc chắn tại các mối nối nhằm tạo sự liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi.

Bấm mí Hàn Quốc tồn tại được bao lâu

Nhưng bạn nên lưu ý, bấm mí Hàn Quốc tồn tại được bao lâu còn tùy thuộc vào địa chỉ Thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn. Hiện nay vẫn còn không ít địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ bấm mí cũ, sử dựng chỉ thẩm mỹ đơn, loại tự tiêu, và chỉ luồn chỉ sát bờ mi, nên chỉ rất dễ bị bong ra, hay tự tiêu sau khoảng vài năm, nên đường mí chỉ giữ được trong khoảng 3 – 5 năm.

Lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn không cần băn khoăn bấm mí Hàn Quốc tồn tại được bao lâu. Bởi Thẩm mỹ viện đã ứng dụng công nghệ bấm mí mắt tiên tiến nhất hiện nay, giúp đôi mắt hồi phục chỉ sau 1 tuần, sau đó nếp mí duy trì trong thời gian dài mà không bị bung chỉ hay nếp mí “biến mất” như kỹ thuật cũ.

Bấm mí Hàn Quốc tồn tại được bao lâu

Bạn hãy an tâm thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ngay hôm nay, nếu bạn mong muốn được sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp, đều, sâu, và duy trì trong thời gian dài, mà không cần lo lắng bấm mí Hàn Quốc tồn tại được bao lâu nhé! Chúc các bạn làm đẹp thành công hơn mong đợi.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532