Bấm mí hàn quốc uy tín

Bấm mí hàn quốc uy tín

Bấm mí Hàn Quốc uy tín
Hỏi: Vài bữa trước em có đọc được bài giới thiệu các địa điểm bấm mí Hàn Quốc uy tín ở TP HCM trên trang Sheis và thấy có nói đến thẩm mỹ viện bên mình đang có chương trình khuyến mãi 50%. Bác sĩ tư vấn giúp em về dịch vụ bên mình và thông tin chi tiết của chương trình khuyến mãi ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ. (Trâm Anh, Gò Vấp)

Đáp: Chào Trâm Anh,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn Bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mời bạn tham khảo bài viết sau để hiểu hơn về dịch vụ và chương trình khuyến mãi tại thẩm mỹ viện nhé.

Bấm mí Hàn Quốc uy tín ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Những lí do khiến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được nhiều khách hàng tin tưởng là địa điểm bấm mí Hàn Quốc uy tín là:

Bấm mí Hàn Quốc uy tín

  • Do đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc thẩm mỹ viện) thăm khám và thực hiện
  • Đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động
  • Mặt bằng khang trang, cơ sở vật chất tiện nghi
  • Trang thiết bị hiện đại, được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc
  • Chi phí hợp lý, chế độ bảo hành dài hạn
  • Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Bấm mí Hàn Quốc uy tín

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Tuy nhiên điều khiến thẩm mỹ viện được bình chọn là địa điểm bấm mí Hàn Quốc uy tín nhất ở TP HCM là toàn bộ quy trình bấm mí đều được tiến hành trong điều kiện vô trùng, đảm bảo đầy đủ nguyên tắc về an toàn – vệ sinh. Cụ thể:

B1: Bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cho bạn phương pháp tạo mắt 2 mí phù hợp nhất.

Bấm mí Hàn Quốc uy tín

B2: Bác sĩ đo vẽ đường mí mới rồi gây tê nhẹ vùng cần tiểu phẫu.

B3: Bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tạo 3 – 5 lỗ nhỏ trên bề mặt da rồi luồn chỉ liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi để tạo nên mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Các mối chỉ cũng được bác sĩ cố định thật chắc chắn.

Bấm mí Hàn Quốc uy tín

B4: Bạn nghỉ ngơi 1 thời gian ngắn và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Chương trình khuyến mãi Chào Hè 2017

Như bạn đã tham khảo trên bài viết “Các địa điểm bấm mí Hàn Quốc uy tín ở TP HCM”, hiện thẩm mỹ viện đang triển khai chương trình Giảm giá lên đến 50%  áp dụng đến hết tháng 5/ 2017.

Cụ thể, với những dịch vụ thẩm mỹ vùng kín và trị hôi nách chúng tôi áp dụng mức giảm giá là 30%. Mức giảm 50% áp dụng với các dịch vụ: thẩm mỹ mắt, nâng mũi, thẩm mỹ môi, bơm mỡ, tạo má lúm đồng tiền, thu gọn khuôn mặt, xóa nhăn khuôn mặt. Thông tin chi tiết bạn có thể xem thêm ở:  http://khuyenmai.ngomonghung.vn/

Bấm mí Hàn Quốc uy tín

Hy vọng qua bài viết trên, Trâm Anh đã hiểu hơn về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện (bên cạnh những thông tin đã được cung cấp trên bài viết “Các địa điểm bấm mí Hàn Quốc uy tín ở TP HCM”) cũng như nắm được các thông tin về chương trình khuyến mãi. Bạn hãy nhanh tay liên hệ hotline 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện ở địa chỉ 115 – Trương Định – P.7 – Q.3 – TP HCM để đăng ký và làm đẹp mà không cần lo về giá nữa nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí có đau không

Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532