Bấm mí Hàn Quốc Youtube

Bấm mí Hàn Quốc Youtube

Bấm mí Hàn Quốc Youtube
Hỏi: Em dự định đi bấm mí mắt vì nghe nói phương pháp này giúp tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật. Vì vậy em có tham khảo qua nhiều video bấm mí Hàn Quốc Youtube, và thấy bên mình bác sĩ bấm mí rất đẹp, chuyên nghiệp nên em cũng an tâm phần nào. Để chắc chắn hơn thì em hy vọng được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ này ạ, vì em ở Đồng Tháp nên chưa tiện thu xếp đến Thẩm mỹ viện để bác sĩ tư vấn trực tiếp ạ.

Tư vấn: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn bạn Hoàng Thị Nga (23 tuổi, Đồng Tháp) đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc Youtube

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mí mắt đơn giản, không cần phẫu thuật, nên trong mấy năm trở lại đây, dịch vụ này rất thịnh hành và được đông đảo khách hàng quan tâm, tìm hiểu. Và để hiểu hơn về kỹ thuật bấm mí, rất nhiều người đã tham khảo video bấm mí Hàn Quốc Youtube, hay lên một số trang mạng xã hội, diễn đàn để được tư vấn về địa chỉ bấm mí mắt đẹp, an toàn.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bấm mí Hàn Quốc đẹp và an toàn, hiệu quả dài lâu tại Tp.HCM, thì bạn có thể an tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bởi hằng năm, Thẩm mỹ viện đều thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí mắt, và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc Youtube

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bạn Nga muốn được Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chia sẻ kỹ hơn về phương pháp bấm mí Hàn Quốc đúng không nào. Thực chất, bấm mí mắt chỉ là kỹ thuật tạo mắt 2 mí nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật, không cần cắt rạch, bóc tách da.

Nếu theo dõi nhiều video bấm mí Hàn Quốc Youtube bạn sẽ thấy rằng các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để luồn chỉ dưới da mí mắt. Bác sĩ sẽ luồn liên tục xuyên qua sụn mi, và thắt chặt lại các mối nối, nhằm tạo sự liên kết chắc chắn giữa cơ nâng mi với da mí mắt. Khi đó, đường mí sẽ hình thành một cách tự nhiên theo chuyển động co gấp mí, nhắm mở mắt của bạn.

Bấm mí Hàn Quốc Youtube

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, Giám đốc trung tâm – bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người thăm khám và tiến hành tất cả các ca bấm mí. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Hùng đã tôi luyện cho mình bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế, để tiến hành ca bấm mí một cách nhanh chóng, chuẩn xác và đem lại tính thẩm mỹ cao nhất cho đôi mắt.

Thông thường một ca bấm mí Hàn Quốc chỉ mất 15 – 20 phút thực hiện, sau đó bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Chỉ sau 1 tuần, đôi mắt sẽ hồi phục hoàn toàn và đẹp tự nhiên, không hề lộ sẹo hay bất kỳ dấu vết đã qua sự tác động của công nghệ thẩm mỹ nào.

Bấm mí Hàn Quốc Youtube

Hy vọng sau khi tham khảo video bấm mí Hàn Quốc Youtube, cùng với những chia sẻ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, thì bạn Nga có thể an tâm đi bấm mí mà không cần lo lắng gì cả nhé. Hoặc bạn có thể gọi tới số hotline 08.3932.2222 để được tư vấn thêm về dịch vụ này. Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp như ý!

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532