Bấm mí hay cắt mí đẹp hơn

Bấm mí hay cắt mí đẹp hơn

Bấm mí hay cắt mí đẹp hơn
Bấm mí hay cắt mí đẹp hơn là thắc mắc của rất nhiều bạn gửi về hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết sau để có câu trả lời cho những thắc mắc của mình về dịch vụ bấm mí và cắt mí nhé!

Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí

Để giải đáp thắc mắc bấm mí hay cắt mí đẹp hơn, chúng ta hãy cùng so sánh sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí để lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất nhé:

Bấm mí hay cắt mí đẹp hơn

Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí hay cắt mí đẹp hơn

Cắt mí mắt

Tiêu chí Bấm mí Hàn Quốc Cắt mí mắt
Đối tượng + Mắt một mí.

+ Mắt mí không rõ.

+ Vùng nếp mí chưa có bọng mỡ và da chùng.

+ Mắt có nhiều da trùng, da dư.

+ Bị sụp mí do lão hóa

+ Bọng mắt, có nhiều da và mỡ thừa.

+ Mí không rõ.

Thời gian 15 – 20 phút 20 – 30 phút
Quy trình + Thăm khám và tư vấn

+ Đo vẽ xác định nếp mí mới.

+ Gây tê

+ Tiến hành bấm mí Hàn Quốc bằng dụng cụ chuyên dụng, kết hợp với luồn chỉ để tạo nếp mí mới cho khách hàng.

+ Thăm khám và tư vấn.

+ Đo vẽ vùng cần tiểu phẫu.

+ Gây tê.

+ Tiến hành cắt mí: Bác sĩ sẽ tạo một đường nhỏ theo đường lằn mí được đo vẽ sẵn, rồi loại bỏ bớt các tổ chức mỡ thừa và da dư chùng nhão. Tiếp đó, bác sĩ sẽ khâu đính các mối chỉ thật nhỏ giữa bờ trên sụn mi vào cơ nâng mi, tạo sự gấp mí khi co cơ nâng mi.

Chi phí

10 triệu

– Cắt mí mắt trên: 12 triệu.

– Cắt mí mắt dưới: 10 triệu.

Thời gian hồi phục 1 tuần 1 – 3 tháng

Bấm mí hay cắt mí đẹp hơn?

Theo ý kiến của các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ, thì không thể so sánh bấm mí hay cắt mí đẹp hơn, bởi mỗi phương pháp lại thích hợp với những đối tượng khác nhau. Thông thường, những người trong độ tuổi 18 cho đến dưới 30 tuổi sẽ thích hợp với phương pháp bấm mí Hàn Quốc hơn, vì lúc này da vùng mắt chưa xuất hiện da dư, mỡ thừa. Còn những đối tượng trên 30 tuổi, hay gặp một số khiếm khuyết ở mắt do bẩm sinh thường thích hợp với phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt hơn.

Bấm mí hay cắt mí đẹp hơn

Có thể nói rằng, tùy vào tình trạng đôi mắt của mỗi người, mà các bác sĩ sẽ cân nhắc bấm mí hay cắt mí đẹp hơn. Khi áp dụng phương pháp phù hợp thì kết quả bạn nhận được sẽ là đôi mắt đẹp, to tròn và có 2 mí rõ ràng. Vì vậy, bạn nên đến các Thẩm mỹ viện uy tín để được bác sĩ tại đây tư vấn trực tiếp, và giải đáp tường tận tình trạng đôi mắt của bạn sẽ thích hợp với phương pháp thẩm mỹ mắt nào.

Bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Nổi tiếng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ về các dịch vụ bấm mí Hàn Quốc và cắt mí, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được xem là địa chỉ bấm mí đẹp và uy tín hàng đầu Tp.HCM hiện nay. Mọi người không ngần ngại chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bởi những lý do nổi bật sau:

+ Cơ sở mặt tiền thoáng mát, đầy đủ tiện nghi.

Bấm mí hay cắt mí đẹp hơn

+ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với tay nghề thành thạo và gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn cho bạn bấm mí hay cắt mí đẹp hơn, và bác sĩ Hùng sẽ trực tiếp tiến hành các ca thẩm mỹ mắt này.

+ Ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc/ cắt mí mắt nổi tiếng ở Hàn Quốc.

+ Nhân viên thân thiện và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.

+ Chi phí phù hợp, phải chăng.

Đặc biệt, để tri ân và gửi lời cám ơn với sự tin yêu của khách hàng, trong tháng 5 này, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng “bùng nổ” khuyến mãi với chương trình giảm giá 50% chó các dịch vụ bấm mí và cắt mí. Chỉ với 5 triệu bạn sẽ “thỏa lòng ước mơ” sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp với phương pháp bấm mí Hàn Quốc; và 6 triệu đồng áp dụng cho khách hàng lựa chọn phương pháp cắt mí mắt.

Bấm mí hay cắt mí đẹp hơn

Hy vọng câu trả lời này đã làm hài lòng những bạn đã gửi câu hỏi “bấm mí hay cắt mí đẹp hơn” về Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, hãy đến với chúng tôi – 115 Trương Định, P.7, Q.3 hoặc gọi hotline 093.300.1.300 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí là gì

Bấm mí ở đâu đẹp

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532