Bấm mí hay cắt mí

Bấm mí hay cắt mí

Bấm mí hay cắt mí
Hỏi: Mắt em 1 mí trông rất nhỏ nên em muốn đi làm mắt 2 mí, nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn bấm mí hay cắt mí mắt. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em chi tiết hơn ưu nhược điểm của 2 phương pháp này, để em có sự so sánh, và lựa chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp hơn hay không ạ? Em cảm ơn.

Đáp: Cảm ơn bạn Hoàng Thị Thùy Dương (22 tuổi, Tp.HCM) đã đặt câu hỏi và gửi về chuyên mục Tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nên bấm mí hay cắt mí mắt?

Bấm mí Hàn Quốc hay cắt mí mắt đều là những kỹ thuật tạo mắt 2 mí xuất sứ từ Hàn Quốc- nơi phần đông dân số có mắt 1 mí do di truyền. Hai phương pháp này đều được nhiều người quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn, nhưng do chưa thực sự hiểu về 2 kỹ thuật này nên nhiều người không khỏi băn khoăn nên lựa chọn bấm mí hay cắt mí mắt.

Bấm mí hay cắt mí

Phương pháp cắt mí mắt đã ra đời từ khá lâu, thường áp dụng cho những độ tuổi trên độ tuổi 30, có mắt 1 mí, và da mắt đã xuất hiện nhiều da dư, mỡ thừa. Nhược điểm của phương pháp này đó là phải phẫu thuật, cắt rạch da, đường mí kém tự nhiên, và bác sĩ phải thực hiện khéo léo, nếu không sẽ để lại sẹo xấu, hay một số biến chứng không mong muốn.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây, nhưng đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp rất được ưa chuộng. Đó là bởi kỹ thuật này tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không cắt rạch da, và đường mí rất tự nhiên, có thể duy trì vĩnh viễn… Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này đó là thường chỉ áp dụng cho những ai dưới độ tuổi 30, khi mắt chưa xuất hiện nhiều da dư, mỡ thừa.

Bấm mí hay cắt mí

Do đó, lựa chọn bấm mí hay cắt mí mắt còn tùy thuộc vào tình trạng đôi mắt, cũng như mong muốn của mỗi người. Bạn Thùy Dương mới 22 tuổi, thường thì lúc này đôi mắt chưa xuất hiện những dấu hiệu lão hóa da như túi mỡ mắt, bọng mắt, da dư, thì phương pháp bấm mí Hàn Quốc sẽ thích hợp hơn. Phương pháp này có thể đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau khoảng 1 tuần.

Thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Để bấm mí hay cắt mí mắt an toàn, và giúp đôi mắt đẹp tự nhiên, thì bạn đều cần lựa chọn cho mình địa chỉ Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng. Tại Tp.HCM, bạn có thể an tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bởi vì:

+ Thẩm mỹ viện đã được cấp giấy phép hoạt động, và là một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu Tp.HCM hiện nay.

+ Thẩm mỹ viện chuyển giao công nghệ bấm mí mắt, cắt mí mắt mới nhất từ Hàn Quốc.

Bấm mí hay cắt mí

+ Nhập khẩu những thiết bị y tế, công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc, Mỹ…

+ Bấm mí hay cắt mí mắt đều do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, thực hiện. Bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cho bạn phương pháp thẩm mỹ mắt thích hợp nhất, sau đó tiến hành bấm mí mắt, cắt mí mắt theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Hy vọng qua bài viết này, dù lựa chọn bấm mí hay cắt mí mắt, thì những ai có nhu cầu tạo mắt 2 mí, hay làm đẹp đôi mắt đều có thể an tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hãy đến Thẩm mỹ viện để được trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ Hùng và lắng nghe bác sĩ chia sẻ chi tiết hơn nhé.

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532