Bấm mí không đều

Bấm mí không đều

Bấm mí không đều
Hỏi: Chào Bác sĩ, 5 tháng trước em có thực hiện bấm mí ở thẩm mỹ viện dưới tỉnh những Bác sĩ ở đấy đã bấm mí không đều. Hai mí của em lệch nhau trông rất kì. Em có thể đến thẩm mỹ viện mình để chỉnh sửa không ạ? (Thanh Ngân, Đông Nai)

Tư vấn: Cám ơn bạn Thanh Ngân đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với trường hợp của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tình trạng bấm mí tràn lan ở các tỉnh thành

Hiện nay, theo thông tin báo đài, tình trạng các thẩm mỹ viện “chui” hoạt động không được cấp phép của cơ quan Nhà nước đang rất tích cực dùng các chiêu trò PR để lừa gạt khách hàng, gây ra các hậu quả như bấm mí không đều, mắt không nhắm được sau khi cắt mí mắt,…

Bấm mí không đều

Các phương pháp thẩm mỹ thẩm mỹ mắt có kỹ thuật khá đơn giản nhưng muốn có kết quả đẹp tự nhiên, không để lại sẹo và hài hòa với khuôn mặt, khách hàng nên lưu ý chọn lựa thẩm mỹ viện có tiếng trong lĩnh vưc thẩm mỹ mắt, bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao để tránh hậu quả không mong muốn, phải sửa đi sửa lại, gây ảnh hưởng đến kinh tế, sức khỏe và tinh thần của khách hàng.

Bấm mí không đều

Vì vậy, để được làm đẹp an toàn mà không “tiền mất tật mang” như tình trạng bấm mí không đều của bạn Thanh Ngân, chị em có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở các tỉnh thường có xu hướng tìm các thẩm mỹ viện uy tín ở TP.HCM để được đảm bảo an toàn và có được kết quả như ý.

Bấm mí Hàn Quốc tại TP.HCM

Thành phố Hồ Chí Minh được xem là “đầu tàu” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, dịch vụ thẩm mỹ mắt ở TP.HCM đặc biệt phát triển bởi các lý do sau:

+ Hội tụ những “nhân tài” trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo bài bản ở nước ngoài, với nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề thành thạo. Bấm mí không đều là trường hợp rất hy hữu và dường như không có.

+ Rất nhiều cơ sở thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y tế.

Bấm mí không đều

+ Cơ sở rộng rãi, khang trang, sạch sẽ đạt tiêu chuẩn 5 sao.

+ Áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến hiện đại nhất hiện nay.

Đây là những ưu điểm của dịch vụ thẩm mỹ mắt ở TP.HCM mà ít có tỉnh thành nào có thể đáp ứng đầy đủ. Vì vậy, để tránh tình trạng bấm mí không đều, chị em thường hay tìm đến đây với mong muốn thực hiện thẩm mỹ mắt an toàn và hiệu quả.

Thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Một trong những địa chỉ uy tín thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại TP.HCM luôn là điểm đến của nhiều khách hàng trong và ngoài nước là Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Với “đôi tay vàng” của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn hoàn toàn có thể dẹp bỏ nỗi lo lắng về việc bấm mí không đều bởi chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc thẩm mỹ viện sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí không đều

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn làm “vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi” bởi những lý do sau:

+ Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất rộng rãi, tiện nghi.

+ Đội ngũ nhân viên thân thiện, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

+ Công nghệ bấm mí được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc (giúp bạn hết băn khoăn về việc bấm mí không đều).

+ Chi phí siêu rẻ với chương trình khuyến mãi “khủng” 50%, bao gồm nhiều dịch vụ khác nữa ngoài bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí không đều

Với những ưu điểm trên, bạn Thanh Ngân hoàn toàn có thể tin tưởng và đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được Bác sĩ Hùng tư vấn và chỉnh sửa lại hai cho đều nhau, giúp đôi mắt đẹp hơn. Thông thường, bác sĩ sẽ tiến hành tháo chỉ cũ, và luồn chỉ mới để tạo nếp mí đẹp và cân đối.

Chỉ với 5 triệu đồng, nỗi lo về bấm mí không đều sẽ không còn, thay vào đó bạn sẽ sở hữu 1 đôi mắt đẹp như mong muốn khi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (địa chỉ 115 Trương Định –  Phường 7 – Quận 3 – TP.HCM).

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí bị hỏng

Bấm mí ở đâu đẹp

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532