Bấm mí kiêng ăn gì

Bấm mí kiêng ăn gì

Bấm mí kiêng ăn gì
Có không ít trường hợp sau khi bấm mí mắt bị sưng to, để lại sẹo lồi, sẹo thâm do khách hàng không chăm sóc đôi mắt đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Vì vậy, những lưu ý bấm mí kiêng ăn gì được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Để sở hữu đôi mắt 2 mí đều và đẹp sau khi thực hiện ca bấm mí mắt, thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là tìm cho mình địa chỉ Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng. Bạn có thể an tâm chọn lựa Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bởi 2 lý do chính dưới đây:

+ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ đảm nhận tất cả các ca bấm mí Hàn Quốc. Bác sĩ Hùng có gần 20 năm kinh nghiệm, và đôi mắt có tính thẩm mỹ cao, sẽ thăm khám, tư vấn, tiến hành bấm mí mắt, cũng như hướng dẫn bạn cách chăm sóc vết thương, hay bấm mí kiêng ăn gì…

Bấm mí kiêng ăn gì

+ Thẩm mỹ viện ứng dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ môi tiên tiến từ Hàn Quốc, và sử dụng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng, giúp hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương đến da vùng mắt. Đặc biệt, bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có thể duy trì hiệu quả vĩnh viễn.

Bấm mí kiêng ăn gì?

Thông thường một ca bấm mí mắt chỉ mất 15 đến 20 phút thực hiện, hoàn toàn không đau vì trước đó bạn đã được gây tê vùng mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ chườm đá để giảm sưng đôi mắt, và bạn có thể ra về ngay, cũng như tự chăm sóc vết thương tại nhà mà không cần mất thời gian để nghỉ dưỡng.

Vậy bấm mí kiêng ăn gì? Sau khi bấm mí, bác sĩ thường dặn bạn nên kiêng ăn một số loại thực phẩm như:

+ Hải sản: dễ làm mắt bị ngứa ngáy, khó chịu.

Bấm mí kiêng ăn gì

+ Rau muống: dễ gây sẹo lồi cho vết thương.

+ Đồ nếp, thịt gà: dễ dẫn đến tình trạng vết thương sưng mủ, khó liền sẹo.

+ Thịt bò, thịt chó: khiến da dễ bị thâm đem, hình thành sẹo lồi.

+ Trứng: có nhiều bác sĩ liệt kê trứng là một trong những thực phẩm mà cần lưu ý bấm mí kiêng ăn gì, vì trứng dễ để lại vết loang lổ, vết trắng trên da như lang ben. Cũng có nhiều bác sĩ nói không cần kiêng ăn trứng, nhưng tốt hơn hết bạn vẫn không nên ăn.

Ngoài ra, bạn nên lưu ý uống thuốc, vệ sinh vùng mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh làm vết thương bị nhiễm trùng; không đọc sách, xem tivi, làm việc trước máy tính trong nhiều giờ liền; cũng như không sờ nắn, va chạm mạnh vào vùng mắt, không trang điểm đôi mắt…

Bấm mí kiêng ăn gì

Nếu bạn thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc đôi mắt, và bấm mí kiêng ăn gì, thì chỉ mất khoảng 1 tuần là đôi mắt sẽ đẹp tự nhiên. Sau đó, nếp mí sẽ duy trì vĩnh viễn, không ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt hay sức khỏe về sau. Do đó, bạn hãy an tâm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn và hiệu quả nhé.

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532