Bấm mí là gì

Bấm mí là gì

Bấm mí là gì

Trong thời gian gần đây, người ta truyền tai nhau về tác dụng “thần kỳ” của phương pháp thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc, “hô biến” mắt 1 mí thành 2 mí chỉ sau 15 phút. Vậy bấm mí là gì? Thực hiện bằng cách nào? Có an toàn hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết này, để hiểu hơn về dịch vụ bấm mí- bí quyết làm đẹp “thần thánh” đang rất hot nhé.

Bấm mí là gì?

Đôi mắt được xem là cửa sổ của tâm hồn, nên rất nhiều người chú ý đến việc làm đẹp cho đôi mắt. Một đôi mắt đẹp sẽ là “cầu nối” giữa bạn và nhiều mối quan hệ xung quanh, cũng như là cầu nối kết nối trái tim khi “hồn lỡ sa vào đôi mắt”. Và ngược lại, khi đôi mắt 1 mí, mắt ti hí, mí mắt không đều, không cân đối 2 bên… sẽ là nhược điểm “chí mạng”, cản trở nhiều mối quan hệ của bạn, khiến bạn tự ti phải không nào.

Bấm mí là gì

Hiện nay, việc sở hữu đôi mắt 2 mí, đều, cân đối tự nhiên thật dễ dàng với công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Vậy chính xác bấm mí là gì? Bấm mí thường được gọi với cái tên khác đó là nhấn mí mắt. Đây là kỹ thuật tạo đôi mắt 2 mí, không phẫu thuật, thường thích hợp cho cả nam và nữ, vùng da quanh mắt còn giữ được độ đàn hồi tốt, chưa xuất hiện nhiều nếp nhăn, da dư.

Quy trình bấm mí mắt

Sau khi hiểu bấm mí là gì, thì nhiều người thường băn khoăn bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí bằng cách nào để tạo đường mí mới một cách tự nhiên như vậy đúng không nào. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, quy trình bấm mí được tiến hành theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc qua các bước sau:

B1: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng đôi mắt của bạn có thích hợp để tiến hành bấm mí không.

Bấm mí là gì

B2: Tiến hành đo lường tỉ lệ mắt, và vẽ đường mí sẽ tạo, sao cho mí mắt được đều, và có sự hài hòa với đôi mắt, khuôn mặt. Bác sĩ sẽ đánh dấu những điểm sẽ tiến hành nhấn mí theo đường cung mí vừa vẽ.

B3: Gây tê mí mắt, giúp bạn không cảm thấy khó chịu trong lúc bác sĩ bấm mí mắt.

B4: Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nhấn mí, nhấn những điểm nhỏ theo đường mí đã đo vẽ, đánh dấu trước đó, thường là 3 – 5 điểm. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ để luồn chỉ dưới da, và thắt chặt mối đính theo những đường đã định trước. Sợi chỉ này có tác dụng tạo nên sự liên kết giữa da mí mắt, và cơ mí mắt.

Qua quy trình nêu trên, bạn đã hiểu rõ hơn bấm mí là gì, được thực hiện bằng cách nào rồi đúng không nào. Cả quy trình này thường chỉ mất khoảng 15 phút thực hiện, không hề đau, và không làm tổn thương đến da, hay dây thần kinh thị giác.

Bấm mí là gì

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Bấm mí là gì, và giá bấm mí mắt bao nhiêu tiền là điều được nhiều người quan tâm. Hiện nay chi phí thực hiện cho một ca bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chỉ 8 triệu. Chi phí này tương đương với dịch vụ cắt mí mắt. Trong trường hợp đôi mắt của bạn nhiều da dư, mỡ thừa, bạn nên tham khảo về dịch vụ này.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cam kết mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí đều và đẹp tự nhiên sau 1 tuần bấm mí Hàn Quốc. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào cần được giải đáp về dịch vụ này, hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, hoặc qua số hotline 08.3932.2222 nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí bị hỏng

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532