Bấm mí là như thế nào

Bấm mí là như thế nào

Bấm mí là như thế nào
Hỏi: Em có mắt một mí bẩm sinh nên có tìm hiểu sơ qua về một số công nghệ tạo mắt 2 mí. Theo em được biết thì hiện nay có công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật, nhưng không hiểu rõ lắm bấm mí là như thế nào, thực hiện ra sao, và có duy trì dài lâu như phương pháp cắt mí mắt hay không ạ.

Đáp: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được giải đáp câu hỏi của bạn Lưu Thị Diễm Hương (23 tuổi, Tp.HCM) đã gửi tới chuyên mục Tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc như sau:

Bấm mí là như thế nào?

Tuy “sinh sau đẻ muộn” hơn so với kỹ thuật cắt mí mắt, nhưng phương pháp bấm mí Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bấm mí Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mí, phương pháp này có thể mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch da.

Bấm mí là như thế nào

Tuy rất “hot”, nhưng không phải ai cũng hiểu bấm mí là như thế nào, được thực hiện ra sao. Bấm mí có cách thực hiện khá đơn giản, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nhấn mí để tạo những lỗ rất nhỏ trên đường cung mí đã vẽ trước đó, rồi tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ dưới da mí mắt theo đường đó. Các mỗi chỉ được cố định tại các mối nối, nhằm tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt, hình thành đường mí một cách tự nhiên theo chuyển động của cơ mi mắt.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Bấm mí là như thế nào, có duy trì vĩnh viễn không, đây là thắc mắc chung của nhiều người. Trước đây, công nghệ bấm mí chỉ hiệu quả vài năm rồi đường mí sẽ tự biến mất, còn ngày nay, công nghệ bấm mí mắt có thể duy trì vĩnh viễn. Công nghệ tiên tiến này đã được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, và đem đến sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Bấm mí là như thế nào

Đặc biệt, không chỉ hiệu quả dài lâu, bấm mí Hàn Quốc còn có nhiều ưu điểm như: không cần nghỉ dưỡng, mắt đẹp sau một tuần, không để lại sẹo, không ảnh hưởng thị lực, và đường mí nhìn rất tự nhiên, không “lộ” như phẫu thuật cắt mí mắt. Do đó, sau khi tìm hiểu cắt mí mắt là gì, bấm mí là như thế nào thì nhiều người đã có sự so sánh và thường muốn chọn bấm mí mắt hơn.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, bấm mí mắt không thích hợp với những ai có da dư, mỡ thừa, bọng mắt, nên thường chỉ phù hợp với những người trong độ tuổi từ 18 đến 30. Còn những ai đã xuất hiện những dấu hiệu lão hóa ở mắt thì thường sẽ phù hợp với phương pháp cắt mí mắt hơn.

Bấm mí là như thế nào

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vừa gửi tới bạn Hương những thông tin mà bạn đang quan tâm như: bấm mí là như thế nào, cách thực hiện ra sao, có duy trì dài lâu hay không… Bạn có thể an tâm đến Thẩm mỹ viện ngay hôm nay, để được tiến hành bấm mí an toàn, và sớm sở hữu đôi mắt “vạn người mê” như những nữ diễn viên xứ sở kim chi nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí là gì

Bấm mí vĩnh viễn

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532