Bấm mí lamchame

Bấm mí lamchame

Bấm mí lamchame
Hỏi: Em năm nay 22 tuổi, em định sẽ đi bấm mí Hàn Quốc cho mắt cân xứng hơn (vì một bên mắt của em có mí lót, nên to nhỏ không đều). Em có lên tham khảo ý kiến trên web bấm mí lamchame thì thấy một số chị chia sẻ từng làm ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và đạt được kết quả tốt, quy trình cũng bài bản. Nhưng song em xem hình thì thấy đường mí các chị không giống nhau, có chị bấm mí to mà có chị bấm mí nhỏ. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều. (Hương Giang, Tiền Giang)

Đáp: Chào Giang,

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục Bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bên cạnh các thông tin trên web bấm mí lamchame, chúng tôi mời bạn tham khảo thêm bài viết sau để hiểu hơn về dịch vụ này nhé.

Vì sao khách hàng chọn bấm mí ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có nhiều ưu điểm như:

  • Đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động
  • Mặt bằng khang trang, rộng rãi

Bấm mí lamchame

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại
  • Luôn nhận được phản hồi tốt từ khách hàng (như một số chị em đã chia sẻ trên web bấm mí lamchame)
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản
  • Chi phí hợp lý, chế độ bảo hành dài hạn

Vì sao kết quả bấm mí trên trang Bấm mí lamchame không đồng nhất?

Khi đến với thẩm mỹ viện, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thực hiện bài bản như sau:

B1: Đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thăm khám tình trạng đôi mắt, chỉ định bạn kiểm tra sức khỏe (tại thẩm mỹ viện) và tư vấn cụ thể cho bạn xem nên tạo đường mí mới như thế nào.

Bấm mí lamchame

     Vì đường nét khuôn mặt của mỗi khách hàng là khác nhau nên khi thực hiện, bác sĩ sẽ tạo đường mí mới sao cho cân đối và hài hòa nhất với gương mặt. Do đó việc bạn thấy kết quả không đồng nhất như trên web bấm mí lamchame là điều không quá khó hiểu.

B2: Bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê vùng tiểu phẫu

B3: Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo 3 – 5 lỗ nhỏ trên bề mặt da rồi luồn chỉ sinh học liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi để tạo nên mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Các mối chỉ cũng được cố định rất chắc chắn để đảm bảo độ bền của đường mí mới. (như bạn đã tham khảo trên web bấm mí lamchame)

Bấm mí lamchame

B4: Bạn nghỉ dưỡng và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Hiện nay thẩm mỹ viện đang thực hiện bấm mí Hàn Quốc với chi phí là 10 triệu. Tuy nhiên nếu bạn đăng ký ngay trong tháng 5/ 2017, chi phí chỉ còn 5 triệu mà thôi. Đây là mức giá “không thể ưu đãi” hơn, Giang đừng nên bỏ lỡ nhé!

Bấm mí lamchame

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã hiểu hơn về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc và biết được tại sao các khách hàng trên web bấm mí lamchame đôi khi có đường mí không đồng nhất với nhau. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ hotline 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 115 – Trương Định – P.7 – Q.3 – TP HCM nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí là gì

Bấm mí bị hỏng

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532