Bấm mí lần 2

Bấm mí lần 2

Bấm mí lần 2
Hỏi: Chào Bác sĩ, em đã từng bấm mí nhưng sau một thời gian đường mí bị bung, em có thể thực hiện bấm mí lần 2 được không? Thẩm mỹ viện bên mình thực hiện bấm mí có hiệu quả lâu dài không ạ? Vì nếu cứ phải bấm mí nhiều lần thế này rất tốn kém và ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của em. Mong Bác sĩ sớm hồi đáp giúp em ạ. Em cám ơn. (Phương Nghi, Gia Lai)

Thân chào Phương Nghi!

Chúng tôi rất tiếc cho trường hợp bấm mí bị bung mà bạn đang gặp phải. Với những thắc mắc bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí lần 2 được không?

Bấm mí Hàn Quốc là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội như là: không cần phẫu thuật, không đau, không có sẹo, không nghỉ dưỡng,… Tuy nhiên, cũng có nhiều bạn gặp trường hợp như Phương Nghi. Sau khi bấm mí được một thời gian thì các nếp mí bị bung và không còn hiện rõ 2 mí to đẹp như hồi mới thực hiện nữa.

Bấm mí lần 2

Nếu không may gặp phải trường hợp này, bạn nên đến ngay thẩm mỹ viện mà bạn đã thực hiện trước đó, để được Bác sĩ bấm mí lần 2. Nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn hoặc bạn không tin tưởng chất lượng tại thẩm mỹ viện đó, bạn nên tìm đến các thẩm mỹ viện uy tín khác để tiến hành ca bấm mí Hàn Quốc lần nữa.

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Là một trong những thẩm mỹ viện có chất lượng bấm mí hàng đầu, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn có nhu cầu bấm mí Hàn Quốc.

Những khách hàng không may gặp phải Bác sĩ thẩm mỹ “rởm” cho kết quả bấm mí Hàn Quốc hỏng, bị bung,… có thể đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để thực hiện bấm mí lần 2, tuyệt đối an toàn và không để lại bất kì biến chứng nào.

Bấm mí lần 2

Chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là người trực tiếp tư vấn và thăm khám cho các khách hàng đến thực hiện bấm mí lần 2. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, và trình độ chuyên môn cao được công nhận bởi các tổ chức quốc tế, việc bấm mí an toàn, hiệu quả không thể “làm khó” được Bác sĩ Hùng.

Đối với những trường hợp bấm mí bị hỏng, bị bung chỉ, bác sĩ sẽ tháo sợi chỉ cũ ra và tiến hành luồn bằng chỉ mới. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có hiệu quả lâu dài và rất an toàn, không xảy ra tình trạng bung chỉ, khiến khách hàng sửa đi, sửa lại, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần.

Bấm mí lần 2

Đó là bởi Thẩm mỹ viện sử dụng loại chỉ đôi, chắc chắn, và được chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiến hành luồn chỉ một cách khéo léo, xuyên qua sụn mi và có sự cố định chắc chắn nên sẽ không xuất hiện tình trạng bong chỉ, đứt chỉ.

Đặc biệt hơn, trong tháng ưu đãi này, khách hàng khi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để thực hiện bấm mí lần 2 và các dịch vụ khác sẽ được nhận khuyến mãi lên đến 50%. Khách hàng có thể thỏa sức làm đẹp như ý mà chi chí lại “siêu hạt dẻ”. Quả là cơ hội có một không hai phải không nào? Đừng bỏ lỡ nhé!

Bấm mí lần 2

Bạn có thể gọi hotline: 093 300 1 300 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (địa chỉ 115 Trương Định –  Phường 7 – Quận 3 – TP.HCM) để được Bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về cách thực hiện bấm mí lần 2 và các điều cần phải chú ý để có được một đôi mắt đẹp hoàn mỹ nhất nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí bị hỏng

Bấm mí có đau không

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

579
Bấm mí giá bao nhiêu

532