Bấm mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty

Bấm mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty

1155
Hỏi: Mấy chị trong cty khuyên em đi bấm mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty, để có đôi mắt 2 mí long lanh, và gương mặt ưa nhìn hơn. Em chưa hiểu lắm về công nghệ này, chỉ biết là nó tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật thôi ạ. Thẩm mỹ viện có thể tư vấn thêm cho em về cách thực hiện và hiệu quả của dịch vụ này, cũng như chi phí bấm mí là bao nhiêu được không ạ. Em cảm ơn. (Hoàng Thu Thảo, 25 tuổi, Tp.HCM)

Tư vấn: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui khi nhận được sự tin tưởng của bạn Thảo. Với câu hỏi bạn đã gửi về chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện, chúng tôi xin được tư vấn qua bài viết này như sau:

Bấm mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty là gì?

Phương pháp này còn thường được gọi là bấm mí Hàn Quốc, giúp tạo mí mắt bằng cách luồn chỉ dưới da theo đường cung mí đã đo vẽ, chỉ sẽ được luồn muốn cách liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi và cố định lại một cách chắc chắn, nhằm tạo ra mối liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi. Theo đó, đường mí sẽ hình thành một cách tự nhiên theo hoạt động chớp mở của đôi mắt, nếp mí sâu, và duy trì dài lâu.

 Bấm mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty

Bấm mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty có nhiều ưu điểm như: không phẫu thuật, không cắt rạch da, nên không đau, không làm tổn thương đến đôi mắt, và thời gian hồi phục nhanh, không cần nghỉ dưỡng… Tuy nhiên bạn nên lưu ý, kỹ thuật này chỉ thích hợp với đối tượng có da vùng mắt vẫn giữ được độ đàn hồi tốt, không có mỡ thừa, da dư.

Bấm mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty có an toàn không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc có kỹ thuật thực hiện đơn giản, không cần phẫu thuật, nên  hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ tiến hành bấm mí mắt. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo bấm mí an toàn, hiệu quả cao. Lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn có thể an tâm bấm mí mà không cần lo lắng về độ an toàn và tính thẩm mỹ sau ca bấm mí bởi vì:

Bấm mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty

+ Thẩm mỹ viện bấm mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty theo công nghệ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, giúp nếp mí đẹp, duy trì vĩnh viễn.

+ Tiến hành ca bấm mí mắt trong điều kiện đảm bảo vô trùng, để tránh làm vết thương nhiễm trùng.

+ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám, tiến hành bấm mí. Bác sĩ Hùng là Giám đốc Thẩm mỹ viện, nổi tiếng với bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tế, và đã có gần 20 năm trong nghề.

+ Sau khi bấm mí xong, bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc vết thương đúng cách, mắt sẽ đẹp tự nhieen sau 1 tuần.

Bấm mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty có giá bao nhiêu?

Bấm mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty

Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng sau khi tiến hành bấm mí, thì chi phí dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chỉ 10 triệu, hoặc thấp hơn. Đó là bởi Thẩm mỹ viện thường có các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn, dành cho những khách hàng nhanh tay đăng ký dịch vụ tại trung tâm.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vừa giải đáp, tư vấn cho bạn Thảo hiểu hơn về kỹ thuật bấm mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 08.3932.2222, hoặc tại địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM nếu bạn cần được tư vấn kỹ hơn nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí là gì

Bấm mí dove eyes

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532