Bấm mí mắt bao lâu mới đẹp

Bấm mí mắt bao lâu mới đẹp

Bấm mí mắt bao lâu mới đẹp
Hỏi: Em tên là Hạnh, hiện đang sinh sống tại Bến Tre. Em đang dự định lên Sài Gòn bấm mí mắt, nhưng còn băn khoăn không biết bấm mí mắt bao lâu mới đẹp, có cần nghỉ dưỡng lại Thẩm mỹ viện lâu không để em tiện thu xếp thời gian, công việc nhà ạ. Em rất mong thư của mình được hồi đáp ạ. Em cảm ơn!

Tư vấn: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn bạn Hạnh đã chia sẻ những băn khoăn của mình tới chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của chúng tôi. Với chia sẻ của bạn, Thẩm mỹ viện xin giải đáp như sau:

Bấm mí mắt bằng cách nào?

Trước khi tìm hiểu bấm mí mắt bao lâu mới đẹp, hãy cùng tìm hiểu xem bấm mí được tiến hành bằng cách nào, xâm lấn hay tổn thương đến đôi mắt ra sao nhé! Bấm mí mắt Hàn Quốc có cách thực hiện khá nhẹ nhàng, đơn giản, tiến hành trong khoảng 15 phút. Cụ thể, bác sĩ sẽ đo vẽ đường mí, rồi gây tê mí mắt, và dùng chỉ thẩm mỹ để tạo đường mí, bằng cách luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi nhằm tạo nên mối liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt.

Bấm mí mắt bao lâu mới đẹp

Phương pháp này được tiến hành theo công nghệ Hàn Quốc, không hề cắt rạch da như phẫu thuật cắt mí mắt, nên nhiều người không khỏi băn khoăn bấm mí mắt bao lâu mới đẹp, và có duy trì hiệu quả trong thời gian dài hay không, hay vĩnh viễn hay không.

Bấm mí mắt bao lâu mới đẹp?

Như đã nêu trên, ca bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ tác động nhỏ lên bề mặt da thông qua dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Phương pháp này có độ an toàn cao và xâm lấn tối thiếu, không ảnh hưởng đến các mạch máu và dây thần kinh quanh đôi mắt, nên cũng có thời gian hồi phục nhanh hơn gấp nhiều lần so với phẫu thuật cắt mí mắt.

Bấm mí mắt bao lâu mới đẹp

Vậy cụ thể bấm mí mắt bao lâu mới đẹp? Thông thường đôi mắt của bạn sẽ sưng nhẹ trong khoảng từ 2 – 3 ngày chỉ mất 1 tuần là đôi mắt đã hồi phục hoàn toàn. Để đôi mắt hồi phục nhanh và đạt tính thẩm mỹ cao, bạn nên lưu ý thực hiện theo một số dặn dò của bác sĩ như:

+ Uống thuốc, chăm sóc vùng mắt theo chỉ dẫn, tránh để mắt tiếp xúc với bụi bẩn, nước, ánh sáng mặt trời.

+ Không lấy tay dụi mắt, trang điểm mắt, hay va chạm mạnh vào mắt.

+ Không để mắt quá mệt mỏi khi xem tivi, laptop, đọc sách trong nhiều giờ liền.

+ Không nên ăn các loại thực phẩm dễ khiến vết thương sưng mủ, ngứa, để lại sẹo như hải sản, đồ nếp, thịt gà, rau muống…

Bấm mí mắt bao lâu mới đẹp

Bạn không cần lo lắng bấm mí mắt bao lâu mới đẹp, hay cần nghỉ dưỡng lâu không. Đó là bởi bấm mí chỉ khiến mắt bạn hơi sưng, hơi khó chịu một chút, và bạn có thể ra về ngay trong ngày. Nên dù bạn Hạnh đang ở các tỉnh thành khác cũng có thể an tâm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng làm đẹp, và ra về ngay mà không cần quay lại để cắt chỉ. Thật dễ dàng và tiện lợi cho những ai muốn tạo đôi mắt 2 mí bằng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc đúng không nào!

Lưu

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532