Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Hỏi: “Mắt em 1 mí nhìn rất nhỏ, nên nhiều người thường trêu em trông như gái Hàn Quốc. Em nghe nói hiện nay có công nghệ bấm mí có thể biến mắt 1 mí thành 2 mí, không cần phẫu thuật, duy trì dài lâu. Nên em muốn hỏi bấm mí mắt bao nhiêu tiền và sau khi bấm mí thì cần chăm sóc vết thương như thế nào, mất bao lâu mắt mới đẹp để em thu xếp thời gian cho ổn thỏa ạ. Em cảm ơn.”

Đáp: Đây là câu hỏi mà chuyên mục Tư vấn bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhận được, gửi tới từ bạn Nguyễn Thị Xuân Hương (20 tuổi, Tp.HCM). Thẩm mỹ viện xin được giải đáp những câu hỏi bạn Hương đã nêu ở trên như sau:

Bấm mí mắt bằng cách nào?

Trước khi tìm hiểu bấm mí mắt bao nhiêu tiền, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bấm mí là gì, được thực hiện bằng cách nào nhé. Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ “hô biến” mắt 1 mí thành 2 mí sau chỉ 15 phút, không cần phẫu thuật, và hồi phục nhanh chóng, lại duy trì hiệu quả trong thời gian dài… nên nó đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp tại nhiều nước.

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Bấm mí Hàn Quốc có xuất sứ từ Hàn Quốc- quốc gia có hơn 2/3 dân số có mắt 1 mí bẩm sinh. Do đó, khi kỹ thuật này ra đời đã giúp người dân nước này khắc phục nhược điểm mắt 1 mí một cách nhanh chóng và sau đó trở thành “làn sóng” làm đẹp tại nhiều nước, bao gồm Việt Nam.

Kỹ thuật này được tiến hành bằng cách, dùng dụng cụ bấm mí để tạo 3 – 5 nốt theo đường mí đã đo vẽ trước đó, sau đó bác sĩ sẽ luồn chỉ dưới da để tạo ra sự liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi. Mỗi khi cơ nâng mi cử động theo sự chớp mắt của bạn thì đường mí sẽ dần hình thành và ngày một rõ nét.

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc có nhiều ưu điểm như: thực hiện nhanh chóng, không phẫu thuật, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng, và hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến chức năng vùng mắt… Do đó, rất nhiều người quan tâm đến vấn đề bấm mí mắt bao nhiêu tiền.

Hiện chi phí thực hiện một ca bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 8 triệu. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, phương pháp này không thích hợp với những ai mắt đã xuất hiện nhiều da dư, bọng mắt. Trong trường hợp này, phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt sẽ thích hợp hơn, và chi phí thực hiện cũng tương đương.

Bấm mí mắt bao lâu sẽ hồi phục?

Thông thường, sau khoảng 1 tuần là đôi mắt đã hồi phục hoàn toàn và nếp mí nhìn rất tự nhiên. Để kết quả thẩm mỹ cao, và nhanh hồi phục sau ca bấm mí mắt, bạn nên lưu ý:

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

+ Chườm đá, uống thuốc để giảm sưng trong những ngày đầu.

+ Vệ sinh vết thương theo hướng dẫn, tránh va đập mạnh vào vùng mắt.

+ Không nên trang điểm cho đến khi mắt hồi phục.

+ Tránh để mắt tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, khói, bụi bẩn.

+ Tránh để mắt mệt mỏi, hoạt động quá nhiều trước tivi, máy tính.

+ Tránh ăn các thực phẩm dễ làm vết thương sưng mủ như rau muống, đồ nếp, thịt gà, hải sản, chất kích thích…

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cách chăm sóc vết thương sau khi bấm mí, bấm mí mắt bao lâu sẽ hồi phục và bấm mí mắt bao nhiêu tiền. Nếu cần được bác sĩ tư vấn trực tiếp trước khi an tâm tiến hành bấm mí Hàn Quốc, bạn hãy đến địa chỉ Thẩm mỹ viện tại số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mắt hai mí hàn quốc

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

603
Bấm mí giá bao nhiêu

550