Bấm mí mắt bồ câu

Bấm mí mắt bồ câu

Bấm mí mắt bồ câu
Hỏi: Chào bác sĩ. Em thấy mấy diễn viên Hàn Quốc có đôi mắt to tròn rất đẹp, nghe nói là mắt bồ câu, nên nhìn cứ ngây thơ, trong sáng, và hút hồn đó ạ. Em nghe nói hiện nay bấm mí mắt bồ câu, có thể cải thiện tình trạng mắt một mí, và giúp đôi mắt đẹp hơn rất nhiều, nên muốn được nghe bác sĩ tư vấn thêm ạ. Em cảm ơn! (Dương Thị Thúy Vy, 22 tuổi, Tp.HCM)

Tư vấn: Chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được giải đáp băn khoăn của bạn Thúy Vy như sau:

Bấm mí mắt bồ câu là gì?

Hiện nay giới trẻ đang truyền tai nhau nghe về công nghệ bấm mí tạo mắt bồ câu theo công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này còn được gọi với những cái tên phổ biến hơn đó là bấm mí mắt Dove Eyes, bấm mí mắt Hàn Quốc, hay nhấn mí, bấm mí.

  Bấm mí mắt bồ câu

Đây là công nghệ tạo mí mắt nhẹ nhàng, đơn giản nhất hiện nay, vì không cần phẫu thuật, mà tiến hành luồn chỉ tạo đường mí bằng dụng cụ chuyên dụng. Cụ thể, chỉ thẩm mỹ sẽ được luồn liên tục dưới da, và cố định chắc chắc tại các mối nối, tạo sự gắn kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt, giúp đường mí được hình thành một cách tự nhiên theo chuyển động nhắm mở của đôi mắt.

Bấm mí mắt bồ câu chỉ mất khoảng 15 – 20 phút thực hiện, và chỉ khiến đôi mắt sưng nhẹ như vừa khóc xong, nên bạn không cần nghỉ dưỡng và có thể về ngay sau đó. Đặc biệt, chỉ sau 1 tuần đôi mắt đã hồi phục hoàn toàn, do bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ tác động rất nhỏ đến vùng da mí mắt, chứ không cắt rạch, bóc tách da như phẫu thuật cắt mí mắt.

Bấm mí mắt bồ câu

Bấm mí mắt bồ câu có vĩnh viễn không?

Trước đây, kỹ thuật nhấn mí có nhược điểm đó là chỉ hiệu quả một vài năm, do công nghệ này sử dụng chỉ thẩm mỹ đơn, tự tiêu sau một thời gian, và bác sĩ chỉ luồn chỉ sát bờ mi nên không thể cố định chắc chắn đường mí. Còn ngày nay, công nghệ bấm mí mắt bồ câu, bấm mí mắt Hàn Quốc có thể duy trì hiệu quả vĩnh viễn.

Đó là bởi bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ đôi, không tiêu, và tiến hành luồn chỉ xuyên qua sụn mí mắt, và cố định chắc chắn tại các mối nối, giúp đường mí ổn định dài lâu, và chỉ thẩm mỹ sẽ không bị bung, hay tự tiêu. Do đó, bạn có thể an tâm về hiệu quả của ca bấm mí mắt Hàn Quốc nhé!

Bấm mí mắt bồ câu

Chi phí bấm mí mắt bồ câu bao nhiêu?

Hiện nay chi phí thực hiện ca bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 10 triệu. Bạn sẽ được Giám đốc trung tâm – bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tiến hành bấm mí mắt. Bác sĩ Hùng đã có gần 20 năm kinh nghiệm, cùng đôi mắt thẩm mỹ cao, sẽ mang đến cho bạn đôi mắt đẹp, và đường mí đều, hài hòa với từng khuôn mặt của mỗi người.

Để sở hữu đôi mắt bồ câu long lanh, to tròn như những diễn viên Hàn Quốc sẽ trở nên thật đơn giản, với công nghệ bấm mí mắt bồ câu, bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, để có cơ hội được bấm mí mắt với chi phí tiết kiệm nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí dove eyes

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532