Bấm mí mắt cho nam

Bấm mí mắt cho nam

Bấm mí mắt cho nam
Hỏi: Mắt em một mí, và nhiều lòng trắng, nên nhiều người nói rằng mắt em trông gian, không trung thực, và ai gặp lần đầu cũng nói trông em không đáng tin, phải chơi thân mới biết tính em chơi được. Vì vậy, em có dự định đi bấm mí, bởi phương pháp này không phẫu thuật. Nhưng không biết bấm mí mắt cho nam có giống như bấm mí cho nữ không, bao lâu sẽ đẹp và chi phí thực hiện ra sao ạ. Em rất mong được bác sĩ tư vấn thêm. Em cảm ơn nhiều ạ.

Đáp: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn bạn Trịnh Văn Quyết (20 tuổi, Tp.HCM), vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của chúng tôi. Thẩm mỹ viện xin được tư vấn giúp bạn như sau:

Bấm mí mắt cho nam

Bấm mí mắt cho nam bằng cách nào?

Bấm mí mắt Hàn Quốc hay còn được gọi là nhấn mí, đây là kỹ thuật tạo mí mắt đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp cho cả nam và nữ, thường là trong độ tuổi từ 18 – 30, vì lúc này mắt chưa xuất hiện da dư, túi mỡ dư thừa. Bấm mí mắt cho nam hay nữ đều có kỹ thuật như nhau, trải qua các bước sau:

B1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng đôi mắt của bạn, để có phương án bấm mí mắt hiệu quả nhất.

B2: Đo vẽ đường mí mới, sao cho đường mí phù hợp với đôi mắt và hài hòa với khuôn mặt.

B3: Gây tê.

B4: Tiến hành bấm mí mắt cho nam, bằng cách dùng đồ nhấn mí để tạo những nốt rất nhỏ theo đường mí đã đánh dấu trước đó, và luồn chỉ thẩm mỹ dưới da. Sợi chỉ này sẽ tạo ra sự liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi, và hình thành nếp mí một cách tự nhiên theo hoạt động chớp nhắm của đôi mắt.

Bấm mí mắt cho nam

Bấm mí mắt cho nam bao lâu hồi phục?

Một trong những ưu điểm nổi trội của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc đó là thời gian hồi phục nhanh chóng. Vì phương pháp này chỉ tác động rất nhỏ đến vùng da mí mắt, hoàn toàn không cắt rạch da. Cụ thể, mắt của bạn chỉ bị sưng nhẹ như mới khóc trong khoảng 3 – 5 ngày đầu, và hồi phục hoàn toàn sau khoảng 7 ngày.

Sau khi bấm mí mắt cho nam, để đôi mắt hồi phục một cách tốt nhất, bạn nên lưu ý một số điều như: uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, không nên để mắt hoạt động quá mức mà cần nghỉ ngơi đúng cách, không va chạm mạnh, hay trang điểm đôi mắt, kiêng ăn một số thực phẩm dễ khiến đôi mắt bị sưng mủ, sẹo xấu…

Bấm mí mắt cho nam

 

Chi phí bấm mí mắt cho nam bao nhiêu?

Hiện nay, ca bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có chi phí thực hiện là 10 triệu. Riêng với những trường hợp mắt có túi mỡ thừa, da dư, không thích hợp với bấm mí mắt, mà là phương pháp cắt mí mắt thì chi phí dịch vụ là 12 triệu. Bạn nên đến Thẩm mỹ viện để bác sĩ thăm khám, và tư vấn phương pháp tạo mắt 2 mí thích hợp với mình nhất.

Đã có rất nhiều người đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được bấm mí mắt cho nam, vừa cải thiện tính thẩm mỹ của khuôn mặt, lại thay đổi nhân tướng, không còn nhìn gian, hay “trộm cướp, bất lương” trong suy nghĩ của nhiều người nữa. Bạn hãy đến Thẩm mỹ viện ngay hôm nay, để sớm sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp nhé.

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532