Bấm mí mắt có an toàn không

Bấm mí mắt có an toàn không

Bấm mí mắt có an toàn không
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi bấm mí mắt có an toàn không ạ? Em đọc báo thấy có nhiều trường hợp bấm mí xong về mắt bị nhiễm trùng, rồi mắt không khép lại hoàn toàn được nữa, so với lúc chưa bấm còn xấu hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn bác sĩ. (Minh Tú, Gò Công)

Đáp: Chào Tú,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn Bấm mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để biết được bấm mí mắt có an toàn không, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Bấm mí mắt có an toàn không?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ Bấm mí mắt Hàn Quốc. Thế nhưng dù chỉ là dịch vụ rất đơn giản song không phải lúc nào kết quả đạt được cũng khả quan. Có rất nhiều trường hợp khách hàng sau khi bấm mí về bị nhiễm trùng, mắt sưng to, trông kém tự nhiên, không khép mắt lại kín, v.v. Vì vậy, bấm mí mắt có an toàn không là điều khiến nhiều khách hàng trăn trở.

Bấm mí mắt có an toàn không

Việc đầu tiên để bấm mí mắt an toàn chính là chọn được địa điểm thực hiện đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Được bộ Y Tế cấp phép hoạt động
  • Cơ sở vật chất tiện nghi, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh
  • Đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề
  • Nhận được phản hồi, đánh giá tốt từ khách hàng

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (115 – Trương Định – P.7 – Q.3 – TP HCM), bạn sẽ không cần băn khoăn xem bấm mí mắt có an toàn không bởi chúng tôi không chỉ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên mà còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Thứ nhất là quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc bài bản:

  • B1: Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng đôi mắt và chia sẻ với bạn những điều cần lưu ý để quá trình bấm mí mắt Hàn Quốc diễn ra suôn sẻ.

Bấm mí mắt có an toàn không

  • B2: Bác sĩ sẽ đo vẽ đường mí mới; sau đó gây tệ nhẹ vùng mí mắt
  • B3: Bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tạo 3 – 5 lỗ nhỏ trên bề mặt da rồi luồn chỉ liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi để tạo nên mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Các mối chỉ cũng được cố định rất chắc chắn để đảm bảo độ bền của đường mí mới. (Ở bước này, việc thực hiện đảm bảo các quy trình vô trùng là rất quan trọng bởi nó quyết định bấm mí mắt có an toàn không)

Bấm mí mắt có an toàn không

  • B4: Bạn nghỉ dưỡng và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Chính Giám đốc thẩm mỹ viện – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người thực hiện toàn bộ quy trình trên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ không xảy ra bất kỳ sơ suất nào hay không đạt được kết quả như mong muốn.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc

Chúng tôi cũng tin rằng ngoài việc băn khoăn xem bấm mí mắt có an toàn không thì khách hàng cũng rất quan tâm về khoảng phí cần chi trả để có thể sở hữu đôi mắt 2 mí vừa an toàn lại đẹp. Do đó ưu điểm thứ hai mà chúng tôi muốn đề cập đến là chi phí thực hiện (được đánh giá là rất hợp lý, xứng đáng) tại thẩm mỹ viện: 10 triệu đồng.

Bấm mí mắt có an toàn không

Để chào Hè 2017, thẩm mỹ viện đang có chương trình Giảm giá 50% tất cả dịch vụ, đây sẽ là cơ hội rất tuyệt để quý khách hàng có thể tự tin làm đẹp, không lo về giá. Nhanh tay liên hệ hotline 0933.001.300 để đặt lịch hoặc để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề bấm mí mắt có an toàn không bạn nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí mắt có hại không

Bấm mí mắt có nguy hiểm không

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532