Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không
Hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em thấy hiện nay giới trẻ đang rộ lên trào lưu bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc để có mắt 2 mí, nhìn rất đẹp và gương mặt có hồn hơn. Mắt em cũng là mí lót nên nhìn không được đẹp, nên em cũng dự định đi bấm mí mắt. Để yên tâm hơn thì em muốn hỏi bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không, vì em sợ sau này thị lực sẽ giảm.

Đáp: Chuyên mục tư vấn Bấm mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã nhận được câu hỏi nêu trên từ bạn Nguyễn Thị Kim Huyên (Quận 5, Tp.HCM), và chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không

Để giải đáp được băn khoăn bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không, thì trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bằng cách nào, có đảm bảo an toàn hay không nhé. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, quy trình bấm mí được tiến hành theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, qua các bước sau:

+ B1: Bác sĩ thăm khám tình trạng đôi mắt của bạn, để xác định nên tạo đường mí như thế nào cho đẹp nhất.

+ B2: Đo, vẽ đường mí mới một cách tỉ mỉ, sao cho đường mí đều, đẹp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

+ B3: Gây tê vùng mí mắt, giúp bạn không cảm thấy khó chịu, đau đớn trong quy trình bấm mí mắt.

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không

+ B4: Sử dụng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng để tạo những lỗ nhỏ trên đường cung mí đã vẽ trước đó. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ và cố định các mối nối, để tạo sự liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi, và hoàn tất quá trình bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Dựa vào quy trình bấm mí mắt đã nêu ở trên bạn có thể thấy rằng bấm mí chỉ là kỹ thuật tạo đường mí mắt rất đơn giản, không hề cắt rạch bóc tách da như phương pháp cắt mí mắt đúng không nào. Do đó, bạn không cần lo lắng bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không, có ảnh hưởng thị lực không, vì kỹ thuật này chỉ tác động rất nhỏ đến da mí mắt, không ảnh hưởng đến mạch máu, dây thần kinh cảm giác quanh mắt.

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không

Ngoài ra, nhiều người lo lắng bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không vì sợ kỹ thuật này có thể để lại sẹo xấu. Lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, thì bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Bởi bác sĩ Ngô Mộng Hùng chính là người trực tiếp đảm nhận các ca bấm mí. Với sự chuyên nghiệp, bàn tay khéo léo, được tôi luyện trong gần 20 năm hoạt động trong nghề, cùng đôi mắt thẩm mỹ đặc biệt tinh tế, bác sĩ Hùng sẽ thao tác bấm mí một cách chuẩn xác nhất.

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chỉ mất khoảng 15 phút để hoàn thành một ca bấm mí mắt Hàn Quốc, sau đó bạn có ra về ngay trong ngày, và không cần nghỉ dưỡng, chỉ cần lưu ý chăm sóc đôi mắt đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Và đôi mắt bạn sẽ đẹp sau 1 tuần, duy trì vĩnh viễn, nên bạn không cần băn khoăn lo lắng bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí có đau không

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

579
Bấm mí giá bao nhiêu

532