Bấm mí mắt có bị sưng không

Bấm mí mắt có bị sưng không

Bấm mí mắt có bị sưng không
Hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em muốn hỏi bấm mí mắt có bị sưng không, và sau bao lâu mới hồi phục vậy ạ. Em có dự định đi bấm mí mắt, vì mắt em một mí, mắt nhỏ xíu ạ. Nhưng do em còn đang đi học, nên nếu mắt sưng to trong nhiều ngày sẽ rất bất tiện. Em mong được bác sĩ tư vấn thêm để thu xếp thời gian đi bấm mí cho ổn thỏa, em cảm ơn! (Hoàng Thị Thu Ngân, 20 tuổi, Tp.HCM)

 Đáp: Chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được tư vấn “bấm mí mắt có bị sưng không” giúp bạn Ngân như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc bằng cách nào?

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc theo công nghệ tiên tiến, và trải qua các bước cơ bản sau:

Bấm mí mắt có bị sưng không

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng đôi mắt của bạn, để xác định phương pháp bấm mí có phù hợp không, và cần tạo đường mí như thế nào cho phù hợp.

Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn, giải đáp mọi băn khoăn của bạn: bấm mí mắt bằng cách nào, bấm mí mắt có bị sưng không, sau bao lâu thì hồi phục, chi phí thực hiện là bao nhiêu…

Bước 2: Tiến hành đo, vẽ đường mí mắt, sao cho cân đối 2 bên, và có sự hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Bước 3: Gây tê mí mắt để bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí mắt có bị sưng không

Bước 4: Tiến hành ca bấm mí Hàn Quốc bằng dụng cụ chuyên dụng. Bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục dưới mi mắt, xuyên qua sụn mi, và cố định chắc chắn bằng cách móc nối các mối chỉ, tạo thành chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Đường mí sẽ hình thành một cách tự nhiên theo chuyển động nhắm mở của đôi mắt.

Sau khi bấm mí mắt có bị sưng không?

Vùng da quanh mắt vốn mỏng manh, dễ bị tổn thương, nên dù chỉ có một sự tác động nhỏ cũng có thể khiến mắt bị sưng, hay bầm tím. Do đó, sau khi bấm mí mắt, việc đôi mắt bị sưng là không thể tránh khỏi, nhưng việc mắt bị sưng nhiều hay ít còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thông thường, đôi mắt của bạn chỉ bị sưng nhẹ trong vài ngày đầu.

Bấm mí mắt có bị sưng không

Nhiều người lo lắng bấm mí mắt có bị sưng không vì e ngại mắt sưng sẽ ảnh hưởng đến việc sinh hoạt, học tập thường ngày của bạn đúng không nào. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng nhé, vì bấm mí mắt chỉ khiến mắt sưng nhẹ như vừa mới khóc trong khoảng 2 – 3 ngày. Bạn có thể uống thuốc giảm đau, và chườm đá mát hay chườm ấm giảm sưng.

Cụ thể, bạn có thể dùng đá để trong khăm mềm mại và đắp lên mắt, hoặc dùi túi ni lông đựng đá, chứ không nên đắp đá trực tiếp lên mắt. Và chỉ nên đắp trong 2 – 3 phút, và sau 10 phút thì thay đá mới rồi đắp lại. Nếu thấy đắp đá không hiệu quả, bạn có thể dùng khăn ấm vừa phải để đắp lên mắt nhé!

Bấm mí mắt có bị sưng không

Bấm mí mắt chỉ mất 15 phút thực hiện, và bạn cũng không cần lo lắng quá về việc bấm mí mắt có bị sưng không, vì mắt chỉ sưng nhẹ và sẽ đẹp tự nhiên sau chỉ 1 tuần. Do đó, bạn Ngân đang đi học thì có thể đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để bấm mí mắt Hàn Quốc vào ngày chủ nhật, ngày nghỉ nhé!

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532