Bấm mí mắt có hại không

Bấm mí mắt có hại không

Bấm mí mắt có hại không

Hỏi: “Mặt em thường được khen là dễ thương, nhưng lại có nhược điểm “chí mạng” đó là mắt 1 mí, mắt nhỏ, thiếu đi sự thu hút. Vì vậy em có dự định đi bấm mí Hàn Quốc để đôi mắt 2 mí rõ nét và to tròn hơn. Nhưng em cứ chần chừ chưa đi vì còn băn khoăn không biết bấm mí mắt có hại không, có đau không và có làm giảm thị lực không ạ.”- (Trần Thị Thanh Phương, 23 tuổi, Tp.HCM)

Đáp: Cảm ơn bạn Thanh Phương đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình tới Chuyên mục tư vấn bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với nội dung câu hỏi như bạn chia sẻ ở trên, chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn Phương như sau:

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Để giải đáp được băn khoăn Bấm mí mắt có hại không ? thì trước tiên hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện bấm mí như thế nào nhé. Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã nhận chuyển giao công nghệ bấm mí mắt từ Hàn Quốc, và tiến hành qua các bước đúng theo tiêu chuẩn như sau:

Bấm mí mắt có hại không

B1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng đôi mắt của bạn để xác định phương án bấm mí phù hợp.

B2: Tiến hành đo vẽ đường mí mới, sao cho đường mí phải thực sự đều nhau, và hài hòa với tổng thể gương mặt.

B3: Gây tê vùng mí mắt. Bước này sẽ giúp bạn không phải chịu sự đau đớn, khó chịu trong lúc bác sĩ tiến hành bấm mí mắt.

B4: Tiến hành bấm mí. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nhấn mí, để nhấn từ 3 – 5 điểm nhỏ theo đường cung mí đã đo vẽ trước đó. Tiếp đến, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ kép, thực hiện luồn chỉ dưới da và cố định các mối nối, để tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi.

B5: Kết thúc quá trình bấm mí và bạn có thể ra về ngay.

Bấm mí mắt có hại không

Bấm mí mắt có hại không?

Như quy trình nêu trên bạn có thể thấy rằng, bấm mí mắt có kỹ thuật thực hiện rất đơn giản, hoàn toàn không cắt rạch da, không tác động đên mô mỡ, mà chỉ ảnh hưởng rất nhỏ đến phần da mí mắt. Đó là lý do khiến ca bấm mí Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng trong khoảng 15 phút, không để lại sẹo, và không tác động đến các mạch máu, dây thần kinh thị giác, không làm ảnh hưởng tới thị lực.

Bạn không cần lo lắng “bấm mí mắt có hại không”, vì thông thường mắt chỉ sưng nhẹ như mới vừa khóc trong 2 – 3 ngày đầu, và bạn sẽ sớm sở hữu đôi mắt đẹp sau khoảng 7 – 10 ngày. Lúc này, đường mí đã rất đều, đẹp, tự nhiên như chưa hề có sự tác động của công nghệ thẩm mỹ. Đặc biệt là đôi mắt sẽ duy trì nếp mí vĩnh viễn.

Bấm mí mắt có hại không

Hiện nay chi phí cho một ca bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chỉ 8 triệu, hoặc thấp hơn, vì Thẩm mỹ viện thường có các chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn. Hãy an tâm đến làm đẹp đôi mắt của mình tại địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, thay vì lo xa “bấm mí mắt có hại không?” nhé. Chúc bạn sớm có đôi mắt 2 mí to tròn, tinh anh.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí có đau không

Bấm mí mắt có nguy hiểm không

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

603
Bấm mí giá bao nhiêu

549