Bấm mí mắt có vĩnh viễn không

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không
Hỏi: Bác sĩ ơi, bấm mí mắt có vĩnh viễn không hay chỉ tồn tại trong vài năm rồi bị bung mí ạ? Bị bung thì bên thẩm mỹ viện có bảo hành cho em không ạ? Bác sĩ trả lời em nhanh nhé. Em cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Phương Quỳnh, Bình Phước)

Đáp: Chào bạn Quỳnh,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn Bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mời bạn đọc bài viết sau để hiểu hơn về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện chúng tôi cũng như biết được bấm mí mắt có vĩnh viễn không nhé.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Khi tìm hiểu về phương pháp Bấm mí mắt Hàn Quốc, chúng ta sẽ thấy nhan nhản những quảng cáo về ưu điểm vượt trội của phương pháp này như:

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không

  • Sở hữu ngay đôi mắt 2 mí đều đẹp chỉ sau 15 – 20 phút
  • Tuyệt đối an toàn, chi phí rẻ
  • Không đau, không sẹo
  • Hiệu quả vĩnh viễn

Tuy nhiên, bấm mí mắt có vĩnh viễn không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thực hiện tại đâu, do ai thực hiện, thực hiện xong nghỉ dưỡng ra sao, v.v.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Tại thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc theo quy trình:

B1: Đích thân Giám đốc thẩm mỹ viện – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thăm khám tình trạng đôi mắt và tư vấn phương pháp tạo mắt 2 mí phù hợp nhất với.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không

B2: Bác sĩ tiến hành gây tệ nhẹ vùng mí mắt của bạn (nên bạn sẽ không thấy đau trong suốt quá trình bấm mí)

B3: Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng (được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc) tạo 3 – 5 lỗ nhỏ trên bề mặt da rồi luồn chỉ liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi để tạo nên mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Các mối chỉ cũng được bác sĩ cố định chắc chắn. (Đây là bước quyết định bấm mí mắt có vĩnh viễn không hay dễ bị bung ra sau 1 thời gian).

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không

B4: Bạn nghỉ dưỡng theo dặn dò của bác sĩ.

Chế độ nghỉ ngơi sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Cách bạn nghỉ ngơi và chăm sóc đôi mắt sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc cũng quyết định rất nhiều trong việc bấm mí mắt có vĩnh viễn không. Để hiệu quả được lâu dài bạn nên:

  • Không ăn hải sản, thịt bò/ gà, rau muống… cho đến khi vết thương lành
  • Tránh để mắt bị va chạm mạnh, tiếp xúc khói bụi, ánh sáng mặt trời (sẽ khiến vết thương bị thâm)
  • Chườm đá để giảm tình trạng mắt bị sưng

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không

  • Không dùng đồ uống chứa cồn
  • Hạn chế để mắt làm việc lâu (đọc sách, dùng TV, máy tính, v.v)

Tính đến hiện tại, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp nào khách hàng bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện bị bung ra nếu tuân thủ đúng căn dặn của bác sĩ. Tuy nhiên nếu mí mắt của bạn xảy ra tình trạng không như ý, bạn vẫn có thể đến thẩm mỹ viện để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không

Hy vọng qua bài viết trên, bạn Quỳnh đã phần nào hết băn khoăn xem bấm mí mắt có vĩnh viễn không và hiểu hơn về dịch vụ Bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện. Hiện chúng tôi đang có chương trình Giảm giá 50% các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể liên lạc qua số 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp số 115 – Trương Định – P.7 – Q.3 –TP HCM để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí vĩnh viễn

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532