Bấm mí mắt Dove Eyes

Bấm mí mắt Dove Eyes

Bấm mí mắt dove eyes
Hỏi: Bác sĩ ơi cho em hỏi là phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes có làm cho mí rõ hơn và đẹp tự nhiên không ạ? Phương pháp này có cần phẫu thuật không và có để lại biến chứng gì không ạ? Xin Bác sĩ tư vấn giúp em. (Nha Trang, TP.HCM)


Tư vấn: Cám ơn bạn Nha Trang đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tỗi xin được trả lời thắc mắc của bạn về dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes như sau:

Bấm mí mắt Dove Eyes – “bí kíp” của đôi mắt đẹp

Từ lâu đời nay, một đôi mắt to tròn với 2 mí rõ nét là tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp, đồng thời cũng là niềm ước mơ của nhiều bạn. Với mục đích biến mơ ước của các bạn thành hiện thực, công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes đã ra đời và trở thành “bí kíp” làm đẹp hiệu quả của những ai có mắt một mí, mí lót hoặc mí không rõ.

Bấm mí mắt dove eyes

Phương pháp này khá đơn giản mà mang lại hiệu quả rất tốt, đường mí đẹp tự nhiên. Ngoài ra, bấm mí Dove Eyes- bấm mí Hàn Quốc không cần phải phẫu thuật, không gấy xâm lấn nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực, cũng như các dây thần kinh quanh vùng mắt.

Quy trình bấm mí mắt Dove Eyes

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes được thực hiện qua các bước đơn giản sau:

+ Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn hình dáng nếp mí mới phù hợp với gương mặt.

Bấm mí mắt dove eyes

+ Tiến hành gây tê để tránh gây bất kì cảm giác khó chịu nào cho khách hàng trong quá trình bấm mí mắt.

+ Tiến hành bấm mí mắt: Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để tạo 3 – 5 lỗ nhỏ trên bề mặt da theo đường mí đã đo vẽ. Sau đó, Bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ luồn liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi để tạo mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Cả quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ mất khoảng 15 thực hiện. Sau đó, bạn có thể chườm đá giảm sưng, và ra về ngay sau đó mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – địa chỉ bấm mí mắt Dove Eyes đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được biết đến là cơ sở thẩm mỹ có thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes với chất lượng và uy tín hàng đầu TP.HCM, làm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Bấm mí mắt dove eyes

Lý do giúp thẩm mỹ viện chúng tôi luôn là lựa chọn hàng của những khách hàng có nhu cầu bấm mí mắt là:

+ Công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

+ Do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện.

+ Nhân viên được đào tạo bài bản.

+ Chế độ bảo hành dài hạn.

+ Kết quả bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên sau 1 tuần, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

+ Chi phí hợp lý, lại đang áp dụng khuyến mãi 50%.

Bấm mí mắt dove eyes

Hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – 115 Trương Định – P.7 – Q.3 để thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes với chất lượng tốt nhất mà giá thì siêu rẻ nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí mắt có hại không

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532