Bấm mí mắt giữ được bao lâu

Bấm mí mắt giữ được bao lâu

Bấm mí mắt giữ được bao lâu
Hỏi: Chào Bác sĩ, em đang có ý đinh đi bấm mí mắt Hàn Quốc, nhưng nghe một số người đã thực hiện rồi nói bấm mí được một thời gian sẽ bị bung chỉ. Bác sĩ cho em hỏi bên mình bấm mí mắt giữ được bao lâu ạ? Em cám ơn Bác sĩ nhiều. (Hiền, Bạc Liêu)

Tư vấn: Bạn Hiền thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để giải đáp bấm mí mắt giữ được bao lâu, mời bạn Hiền và các bạn tham khảo bài viết sau:

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Trước khi giải đáp câu hỏi bấm mí mắt giữ được bao lâu xin mời các bạn tham khảo quá trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc để hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc chuẩn quốc tế được tiến hành qua các bước dưới đây:

Bấm mí mắt giữ được bao lâu

+ Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn nếp mí mới sao cho hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt của khách hàng.

+ Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê quanh vùng mắt để tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng trong quá trình bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí mắt giữ được bao lâu

+ Bước 3: Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ bấm mí hiện đại, Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng đạt chuẩn an toàn để tạo 3 – 5 lỗ nhỏ trên bề mặt da theo đường mí mới. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ siêu mỏng luồn liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi để tạo mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bấm mí mắt Hàn Quốc sử dụng chỉ thẩm mỹ siêu mỏng và siêu bền, loại chỉ thẩm mỹ đôi, không tự tiêu theo thời gian để thực hiện bấm mí, nên kết quả bấm mí mắt kéo dài vĩnh viễn. Vì vậy, bạn Hiền có thể an tâm thực hiện mà không còn băn khoăn về vấn đề bấm mí mắt giữ được bao lâu nữa.

Chế độ nghỉ dưỡng sau khi bấm mí Hàn Quốc

Tuy nhiên, kết quả bấm mí mắt giữ được bao lâu còn tùy thuộc rất nhiều vào người bấm mí. Tay nghề và trình độ chuyên môn của Bác sĩ sẽ đảm bảo quá trình bấm mí mắt đẹp, không xâm lấn. Nhưng chế độ nghỉ dưỡng và việc kiêng khem cực kì quan trọng để quyết định kết quả cuối cùng.

Bấm mí mắt giữ được bao lâu

Vì vậy, sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc, khách hàng cần ghi nhớ và tuân thủ những hướng dẫn của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để có được kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc như mong muốn:

+ Kiêng dùng các loại thức ăn như hải sản, rau muống, đồ nếp, thịt bò, thịt gà, … để tránh tình trạng ngứa, mưng mủ, thâm và lồi sẹo.

Bấm mí mắt giữ được bao lâu

+ Đeo kính để hạn chế cho mắt tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, khói bụi, ánh đèn quá sáng chói,…

+ Hạn chế xem ti vi, sử dụng laptop, điện thoại trong thời gian quá lâu, nên ngủ sớm,…

+ Không sử dụng các chất có cồn, các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,…

Nếu bạn tuân thủ nghiêm ngặt những hướng dẫn trên thì bạn sẽ sớm sở hữu đôi mắt đẹp long lanh, cuốn hút với 2 mí rõ ràng và hiệu quả vĩnh viễn.

Bấm mí mắt giữ được bao lâu

Sau khi đã hiểu rõ phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, và hiệu quả của bấm mí mắt giữ được bao lâu, bạn đã tự tin đi làm đẹp cho mình chưa? Hãy gọi hotline: 0933001300 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (địa chỉ số 115 Trương Định –  Phường 7 – Quận 3 – TP.HCM) để được Bác sĩ giải đáp cụ thể hơn nhé. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn và luôn yêu đời!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí mắt có hại không

Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

603
Bấm mí giá bao nhiêu

549