Bấm mí mắt hàn quốc bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt hàn quốc bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền ạ? Bấm mí có lâu không bác sĩ, có cần ở lại không ạ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Xuân Lan, TP HCM)

Đáp: Chào Lan,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn Bấm mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mời bạn tham khảo bài viết sau để hiểu hơn về dịch vụ cũng như biết được bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền nhé.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc theo quy trình sau:

B1: Bác sĩ sẽ thăm khám đôi mắt và tư vấn cho bạn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp nhất; bác sĩ cũng sẽ thông báo bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền cho bạn biết.

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền

B2: Bác sĩ đo vẽ đường mí mới rồi gây tê nhẹ để giúp bạn không cần chịu bất kỳ đau đớn nào.

B3: Bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tạo 3 – 5 lỗ nhỏ trên bề mặt da rồi luồn chỉ liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi để tạo nên mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Các mối chỉ cũng được cố định rất chắc chắn để đảm bảo độ bền của đường mí mới.

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền

B4: Kết thúc quy trình bấm mí Hàn Quốc, bạn nghỉ ngơi và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Toàn bộ quy trình trên được thực hiện trong 15 – 20 phút và bạn có thể ra về ngay sau khi kết thúc tiểu phẫu. Hơn nữa, đích thân Giám đốc thẩm mỹ viện – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người thăm khám, thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, chính xác cũng như tỷ lệ thành công của dịch vụ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Chế độ nghỉ dưỡng sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Bên cạnh tìm hiểu xem bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì chế độ nghỉ dưỡng cũng cần được lưu ý. Sau 3 – 7 ngày (thời gian chính xác tùy thuộc vào cơ địa từng khách hàng), đôi mắt bạn đã hết sưng và hồi phục. Để đẩy nhanh quá trình lành vết thương và chăm sóc da vùng mắt, bạn nên:

  • Kiêng hải sản/ nếp/ rau muống/…

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền

  • Không dùng đồ uống có cồn
  • Không để mắt làm việc quá lâu (xem tivi, đọc sách,…)
  • Vệ sinh vùng mắt và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Bạn cũng không cần quá lo lắng xem bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền bởi chi phí bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện rất hợp lý: chỉ 10 triệu đồng. Tuy nhiên, do chúng tôi đang triển khai chương trình Giảm giá 50% tất cả dịch vụ để chào Hè 2017 nên nếu bạn đăng ký ngay trong dịp này, chi phí chỉ còn 5 triệu đồng thôi nhé.

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Hy vọng qua bài viết trên, Lan đã biết được bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền và hiểu hơn về dịch vụ này. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ hotline 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 115 – Trương Định – P.7 – Q.3 – TP HCM nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mắt hai mí hàn quốc

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532