Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Hỏi:Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em có tham khảo nhiều hình ảnh khách hàng từng phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc bên mình nhìn rất đẹp, nên em muốn hỏi bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền, và nếp mí mới sẽ duy trì trong bao lâu vậy ạ?”- (Diệu Hằng, 22 tuổi, Tp.HCM)

Đáp: Xin được cảm ơn bạn Diệu Hằng đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn bấm mí Hàn Quốc của chúng tôi. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được giải đáp những thắc mắc bạn Hằng đã nêu ở trên như sau:

Bấm mí Hàn Quốc hiệu quả trong bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc hay thường được gọi là nhấn mí mắt, đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí mà không cần dao kéo phẫu thuật. Ngay từ khi ra đời tại Hàn Quốc, kỹ thuật này đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp ở nhiều nước, để khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt thường thấy như: mắt 1 mí, mí lót, 2 mí không đều, bên có mí bên không có, và đôi mắt chưa xuất hiện da dư, mỡ thừa.

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Phương pháp này có nhiều ưu điểm, nên rất nhiều người quan tâm đến vấn đề bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền, hay bấm mí mắt hiệu quả trong thời gian bao lâu… Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, hiệu quả ca bấm mí có thể duy trì trọn đời, vì Thẩm mỹ viện dùng chỉ thẩm mỹ không tiêu, luồn dưới da để tạo sự liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi.

Đến độ tuổi nào đó, việc da vùng mắt bị lão hóa, xuất hiện nhiều nếp nhăn, da dư và túi mỡ thừa, khiến mắt bị sụp mí, không thấy rõ đường mí là không thể tránh khỏi. Thông thường khi đó, bạn nên quay lại Thẩm mỹ viện để tiến hành cắt mí mắt, cho đôi mắt trẻ trung, linh hoạt trở lại.

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, tất cả các ca bấm mí Hàn Quốc sẽ được thăm khám, thực hiện bởi bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bác sĩ Hùng sẽ tiến hành bấm mí trong phòng vô trùng, sử dụng những dụng cụ bấm mí chuyên dụng, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, để ca bấm mí diễn ra an toàn nhất.

Ca bấm mí mắt thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15 phút, sau đó bạn có thể ra về và chăm sóc đôi mắt đúng theo những chỉ dẫn của bác sĩ. Đôi mắt sẽ sưng nhẹ và hơi khó chịu sau ca bấm mí, và sẽ hết sau vài ngày đầu. Khoảng 1 tuần là bạn đã có đôi mắt 2 mí đẹp như ý, và duy trì dài lâu mà không có bất kỳ tác động nào đến thị lực hay sức khỏe.

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Vậy bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền? Hiện nay chi phí cho một ca bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chỉ 8 triệu. Chi phí này có thể được điều chỉnh thấp hơn vì Thẩm mỹ viện thường có các đợt khuyến mãi cực hấp dẫn, giảm chi phí lên đến 50%. Hãy đến địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, để sớm tạm biệt đôi mắt 1 mí, và hô biến đôi mắt thành 2 mí to tròn tự nhiên như mong đợi nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

603
Bấm mí giá bao nhiêu

550