Bấm mí mắt khoảng bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt khoảng bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt khoảng bao nhiêu tiền
Bấm mí Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, bởi đây là kỹ thuật tạo mí mắt hết sức đơn giản, an toàn, lại cho hiệu quả dài lâu. Vì vậy, có không ít người đang băn khoăn bấm mí mắt khoảng bao nhiêu tiền. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ bấm mí mắt, thì hãy đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Ai phù hợp với bấm mí mắt Hàn Quốc?

Trước khi tìm hiểu bấm mí mắt khoảng bao nhiêu tiền, thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là đôi mắt của mình có thích hợp với kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc hay không đúng không nào. Cụ thể, bấm mí thích hợp với các đối tượng:

+ Mắt 1 mí.

 Bấm mí mắt khoảng bao nhiêu tiền

+ Mí lót.

+ Hai bên mí không đều nhau, hoặc bên có bên không có.

+ Mắt chưa xuất hiện da dư, mỡ thừa, và còn độ đàn hồi tốt.

Do đó, bấm mí mắt Hàn Quốc thường chỉ thích hợp với nam/nữ trong độ tuổi từ 18 – 30, vì lúc này da vùng mắt còn giữ được độ đàn hồi tốt. Còn những trường hợp có da chùng, mỡ mắt, mắt sụp mí bẩm sinh, gặp vấn đề về cơ nâng mí mắt… thì phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Bạn sẽ được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn cụ thể. Bác sĩ sẽ giải đáp mọi băn khoăn về dịch vụ này, cũng như tư vấn bấm mí mắt khoảng bao nhiêu tiên.

Bấm mí mắt khoảng bao nhiêu tiền

Bước 2: Đo, vẽ, đánh giá điểm cần thao tác bấm mí. Đường mí mới sẽ được đo vẽ tỉ mỉ, sao cho sau ca bấm mí, mí mắt phải đều, cân đối, và hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Gây tê. Thao tác này giúp bạn giữ tâm lý thoải mái, không khó chịu, đau đớn khi bác sĩ thực hiện ca bấm mí mắt.

Bước 4: Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, để luồn chỉ dưới da, tạo đường mí thông qua sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Bấm mí mắt khoảng bao nhiêu tiền?

Bấm mí mắt khoảng bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào từng Thẩm mỹ viện. Hiện nay chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chỉ 10 triệu, hoặc thấp hơn nếu bạn đăng ký dịch vụ vào những dịp khuyến mãi hấp dẫn.

Bấm mí mắt khoảng bao nhiêu tiền

Lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được bấm mí trong điều kiện đảm bảo vô trùng, theo quy trình khép kín, bởi những thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất. Đặc biệt là với bàn tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ cao của bác sĩ Hùng, bạn sẽ sớm có đôi mắt 2 mí hoàn hảo, hài hòa với khuôn mặt của mình nhất.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vừa chia sẻ đến bạn những thông tin thiết thực về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc, cũng như giúp những ai đang băn khoăn bấm mí khoảng bao nhiêu tiền đã có đáp án cho mình. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín, để được bấm mí Hàn Quốc an toàn, hiệu quả vĩnh viễn, và đạt tính thẩm mỹ cao, hãy đến địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM ngay hôm nay nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532