Bấm mí mắt không cần phẫu thuật

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật
Hỏi: Em muốn đi cải thiện tình trạng mắt 1 mí ti hí của mình bằng phương pháp bấm mí mắt không cần phẫu thuật, vì em rất sợ đau, và sợ dao kéo sẽ làm hỏng mắt. Nhưng em còn băn khoăn không biết đường mí sẽ khi bấm mí có duy trì vĩnh viễn hay không. Em mong được Thẩm mỹ viện tư vấn thêm, em cảm ơn ạ.

Đáp: Cảm ơn bạn Trần Việt Hương (22 tuổi, Tp.HCM) đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục Tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật phù hợp với ai?

Trước đây, những ai muốn có mắt 2 mí, cải thiện tình trạng mắt một mí, mí lót chỉ có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt. Nhưng phương pháp này còn một số hạn chế như gây đau sau phẫu thuật, dễ chảy máu, sưng phù nề, để lại sẹo xấu, hay mắt bị trợn, bị xếch lên trên… Còn ngày nay, khi phương pháp bấm mí mắt không cần phẫu thuật ra đời, đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp hàng đầu, nhất là với những ai ngại đau, ngại dao kéo vùng mắt.

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật

Phương pháp bấm mí không phẫu thuật hày thường được gọi là bấm mí mắt Hàn Quốc, hay nhấn mí. Kỹ thuật này thích hợp với những đối tượng đối tượng là nam, nữ đủ 18 tuổi trở nên, gặp phải khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, 2 mí không đều nhau, bên có mí bên không… Đặc biệt, da vùng mắt phải có độ đàn hồi tốt, chưa xuất hiện da dư, mỡ thừa. Do đó, những người trên độ tuổi 30 thường không thích hợp với phương pháp bấm mí mắt không cần phẫu thuật.

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật thực hiện như thế nào?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mí mắt rất đơn giản, không cần sử dụng đến dao kéo, mà được thực hiện bằng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng. Sau khi đo, vẽ đường mí, và gây tê vùng mắt, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để tạo 3 – 5 lỗ rất nhỏ theo đường cung mí. Tiếp đến, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ dưới da và cố định lại tại các mối nối cho ổn định. Sợi chỉ này có tác dụng tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí với da mí mắt.

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật chỉ mất khoảng 15 phút thực hiện. Lúc này, mắt chỉ sưng nhẹ và bạn có thể nằm lại Thẩm mỹ viện để được chườm đá giảm sưng. Thông thường, mát sẽ hết sưng sau vài ngày và đẹp tự nhiên sau chỉ 1 tuần, nếu bạn có cách chăm sóc vết thương, và kiêng khem theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật có hiệu quả vĩnh viễn không?

Trước đây, kỹ thuật bấm mí mắt chỉ hiệu quả trong vài năm, vì bác sĩ sử dụng loại chỉ tự tiêu, tác động lên bề mặt da. Còn ngày nay, công nghệ bấm mí Hàn Quốc có thể duy trì nếp mí vĩnh viễn, vì bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ đôi, luồn dưới da và có sự liên kết với cơ nâng mí.

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật

Hiện nay chi phí bấm mí chỉ 10 triệu, hoặc thấp hơn bởi Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thường có các chương trình ưu đãi giảm giá các dịch vụ thẩm mỹ mắt đầy hấp dẫn. Bạn hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ qua số hotline 08.3932.2222, hoặc tại địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, để có cơ hội làm đẹp an toàn, hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí mắt có hại không

Bấm mí mắt có nguy hiểm không

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532