Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc
Hỏi: Em nghe nói hiện nay có phương pháp bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc, giúp mắt 2 mí và trông long lanh như mấy diễn viên Hàn Quốc. Nên em muốn hỏi phương pháp này không phẫu thuật thì hiệu quả có dài lâu không, và có ảnh hưởng gì tới đôi mắt hay không ạ. Em cảm ơn.

Đáp: Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn đến bạn Lê Thị Hà Giang (23 tuổi, Tp.HCM) khi đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn như sau:

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc là gì?

Ngay từ khi mới ra đời, bấm mí mắt Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mí đã trở thành trào lưu làm đẹp cực hot tại xứ sở kim chi. Hàn Quốc được biết đến là quốc gia có tỷ lệ mắt 1 mí di truyền cao, theo thống kê thì khoảng 2/3 dân số. Nhưng nếu để ý các diễn viên Hàn Quốc thường có mắt 2 mí nhìn rất đẹp, và nhiều người cho rằng, nhiều người trong số họ đã nhờ tới công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, hoặc phẫu thuật cắt mí mắt.

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, không cần nhờ tới dao kéo nên nhiều khách hàng rất an tâm lựa chọn. Cụ thể, bác sĩ chỉ cần tạo những lỗ rất nhỏ trên da bằng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng, rồi tiến hành luồn chỉ dưới da, cố định lại các mối nối cho chắc chắn. Sợi chỉ thẩm mỹ có tác dụng tạo ra sự liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi, giúp đường mí hình thành một cách tự nhiên theo chuyển động co gấp mí.

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc hiệu quả ra sao?

Bấm mí mắt Hàn Quốc không cần phẫu thuật, không cắt rạch da nên nhiều người thường băn khoăn liệu hiệu quả sau khi bấm mí có duy trì dài lâu được hay không. Thực tế, công nghệ bấm mí trước đây chỉ hiệu quả vài năm, còn công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến ngày nay thì có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí vĩnh viễn. Đó là bởi bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ đôi, không bị tiêu hủy theo thời gian như kỹ thuật cũ.

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc gần như không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của bạn. Vì sau khi bấm mí, bạn có thể rời Thẩm mỹ viện ngay, không cần nghỉ dưỡng. Sau đó, bạn có thể làm việc, sinh hoạt như bình thường, và chỉ cần ghi nhớ một số chú ý, dặn dò của bác sĩ về việc chăm sóc vết thương và kiêng khem.

Sau khoảng 1 tuần bấm mí mắt, bạn sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên và không để lộ sẹo hay bất cứ dấu hiệu bất thường nào. Vì kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ tác động rất nhỏ trên bề mặt da, không làm xâm lấn đến các mạch máu, dây thần kinh cảm giác, hay thị lực của đôi mắt.

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Để có đôi mắt 2 mí đẹp và long lanh như những diễn viên Hàn Quốc đã trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ công nghệ bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Nhanh tay liên hệ chúng tôi tại địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, để được bác sĩ thăm khám, hỗ trợ tốt nhất nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Lưu

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532