Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là gì
Hỏi: Bác sĩ ơi, em có nghe bạn bè nói phương pháp bấm mí mắt có thể cải thiện tình trạng mắt một mí. Bác sĩ cho em hỏi phương pháp bấm mí mắt là gì và có thật hiệu quả như lời đồn không ạ? Em cám ơn Bác sĩ. (Linh Lan, Lạng Sơn)

Tư vấn: Cám ơn bạn Linh Lan đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc của bạn về phương pháp bấm mí mắt, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt (tên đầy đủ là bấm mí mắt Hàn Quốc) được biết tới là một bước đột phá lớn trong ngành thẩm mỹ mắt năm 2017. Mang theo sự cải tiến khác biệt so với những công nghệ bấm mí trước đây, bấm mí mắt Hàn Quốc tạo ra đường mí ổn định – nếp mí đều rõ nét – kết quả duy trì trong nhiều năm với chế độ bảo hành lâu dài.

Bấm mí mắt là gì

Với câu hỏi bấm mí mắt là gì, các bạn có thể hiểu đơn giản nhất là công nghệ tạo mắt 2 mí bằng cách tạo những điểm nhấn trên mắt sau đó tạo liên kết giữa da và sụn mi. Sau đó, Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ siêu mỏng, không tự tiêu để luồn qua các điểm đã được đánh dấu sẵn tạo nếp mí gấp bên trên rõ nét.

Bấm mí mắt ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ được thực hiện với một quy trình khép kín, trong môi trường vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối và đôi mắt hai mí đẹp thời thượng.

Các bước cơ bản của phương pháp bấm mí mắt:

Bấm mí mắt là gì

+ Bước 1: Bác sĩ Hùng sẽ trực tiếp thăm khám, xác đinh tình trạng mí mắt và tư vấn cụ thể để khách hàng hiểu rõ phương pháp bấm mí mắt là gì.

+ Bước 2: Với sự hỗ trợ thiết bị đo vẽ hiện đại có các thông số tỉ lệ chuẩn xác tới từng milimet, bác sĩ với chuyên môn cao sẽ tính toán xác định đúng tỉ lệ sao cho nếp mí có độ cao tự nhiên nhất, hài hòa với gương mặt.

Bấm mí mắt là gì

+ Bước 3: Tiến hành gây mê để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

+ Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc bằng kỹ thuật luồn chỉ qua các điểm đã xác định trước đó. Các mối chỉ sẽ được cố định chắc chắn để đường mí duy trì trong thời gian dài mà không bị bong chỉ.

Đây được xem là phương pháp hiện đại, được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi những ưu điểm như không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng, v.v… Đến đây, bạn Linh Lan và các bạn đã hiểu hơn về bấm mí mắt là gì và hiệu quả như thế nào rồi, chúng ta hãy cùng xem qua nhưng lưu ý mà Bác sĩ Ngô Mộng Hùng căn dặn để có được đôi mắt hoàn mỹ nhất nhé.

Bấm mí mắt là gì

Chế độ kiêng khem sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Khi đã hiểu rõ bấm mí mắt là gì, việc các bạn “rủ nhau” đến thẩm mỹ viện để thực hiện bấm mí mắt với mong muốn có được đôi mắt đẹp hoàn hảo, thời thượng là xu hướng tất yếu.

Tuy nhiên, kết quả bấm mí không chỉ nhờ đôi bàn tay khéo léo của Bác sĩ thẩm mỹ, chế độ kiêng khem của khách hàng sau khi thẩm mỹ cực kì quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của đôi mắt. Vì vậy, sau khi bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, các bạn cần tuân thủ các hướng dẫn sau:

Bấm mí mắt là gì

+ Tránh để mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, khói bụi,…

+ Để mắt nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế dùng laptop, điện thoại,…

+ Kiêng ăn đồ nếp, thịt gà, thịt bò, rau muống, hải sản,…

+ Uống thuốc đúng liều và đến tái khám đúng hẹn.

Bấm mí mắt là gì

Bấm mí mắt là gì và hiệu quả ra sao? Nếu bạn còn muốn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, hãy liên hệ trực tiếp số hotline: 0933001300 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – địa chỉ 115 Trương Định –  Phường 7 – Quận 3 – TP.HCM nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí mắt có hại không

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532