Bấm mí mắt là sao

Bấm mí mắt là sao

Bấm mí mắt là sao
Hỏi: Một số người bạn khuyên em nên đi bấm mí mắt để có mắt 2 mí, mà không cần phẫu thuật, để khuôn mặt trông ưa nhìn và có thiện cảm hơn, vì em có mắt 1 mí, mắt vừa nhỏ lại trông lươn lẹo, không đáng tin. Nhưng em không hiểu lắm bấm mí mắt là sao, thực hiện có đau không, hay có ảnh hưởng xấu gì đến đôi mắt hay không ạ. Em mong được bác sĩ giải đáp thêm, em cảm ơn!

Bấm mí mắt là sao?

Bấm mí mắt là công nghệ tạo mắt 2 mí có xuất sứ từ Hàn Quốc, áp dụng cho cả nam lẫn nữ, có mắt 1 mí, mí lót, 2 bên mí không đều nhau, bên có mí, bên không có. Phương pháp này ra đời từ xứ sở kim chi- nơi mà hơn 2/3 dân số có mắt một mí di truyền, nên ngay từ khi ra đời bấm mí mắt Hàn Quốc đã rất “hot”, và nhanh chóng “lây lan” thành trào lưu làm đẹp tại nhiều quốc gia, bao gồm Việt Nam.

 Bấm mí mắt là sao

Bấm mí mắt là sao? Bấm mí mắt được tiến hành bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên dụng để luồn chỉ thẩm mỹ liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi, tới cơ nâng mi, và có sự cố định chắc chắn tại các mối nối. Do đó, đường mí sẽ hình thành một cách tự nhiên, nhờ sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi.

Tuy bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là kỹ thuật tạo mắt 2 mí nhẹ nhàng, có kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có sự khéo léo, chuyên nghiệp và đôi mắt thẩm mỹ tinh tế. Nếu không, chỉ một tác sai lệch, hoặc sơ xuất cũng khiến đôi mắt xấu đi, đường mí không đều nhau, đường mí không hài hòa với khuôn mặt, hay để lại sẹo xấu.

Bấm mí mắt là sao

Ưu điểm bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bấm mí mắt là sao? Bấm mí có gây biến chứng gì đến đôi mắt, hay sức khỏe không, bấm mí có vĩnh viễn không… là những băn khoăn thường thấy ở những ai có nhu cầu bấm mí Hàn Quốc đúng không nào. Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng công nghệ bấm mí tiên tiến từ Hàn Quốc, với những ưu điểm nổi bật, khiến bạn có thể an tâm lựa chọn như:

+ Thực hiện nhanh chóng, một ca bấm mí thường chỉ mất 15 phút thực hiện.

Bấm mí mắt là sao

+ Bấm mí không đau, vì trước đó bạn đã được gây tê ở mí mắt.

+ Bấm mí an toàn, không xâm lấn đến các dây thần kinh, mạch máu quanh đôi mắt.

+ Bấm mí không để lại sẹo xấu, đường mí hình thành tự nhiên theo đường lằn mi.

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện xong ca bấm mí mắt Hàn Quốc.

+ Hồi phục nhanh chóng, chỉ mất khoảng 1 tuần là đôi mắt đã hồi phục hoàn toàn và đẹp tự nhiên.

+ Nếp mí duy trì vĩnh viễn.

Bấm mí mắt là sao

Lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được bác sĩ Hùng trực tiếp thăm khám, sau đó tư vấn bấm mí mắt là sao, thực hiện như thế nào, cũng như sau khi bấm mí mắt cần lưu ý những gì để đôi mắt nhanh hồi phục… Để được tư vấn thêm, bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí là gì

Bấm mí bị hỏng

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532