Bấm mí mắt lợi và hại

Bấm mí mắt lợi và hại

Bấm mí mắt lợi và hại
Hỏi: Em nghe nói hiện nay có công nghệ tạo mắt 2 mí rất đơn giản, nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật, đó là bấm mí mắt Hàn Quốc. Nhưng vốn bản tính em nhút nhát, sợ đau, và sợ sau này mắt có bị sẹo hay giảm thị lực, nên em cứ băn khoăn mãi không biết bấm mí mắt lợi và hại như thế nào, để em cân nhắc kỹ hơn và có quyết định sáng suốt nhất. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em không ạ? Em cảm ơn!

Tư vấn: Đây là câu hỏi mà chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhận được, gửi tới từ bạn Nguyễn Thị Ngọc Anh (21 tuổi, Tp.HCM). Với câu hỏi “bấm mí lợi và hại như thế nào” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt lợi và hại ra sao?

Bấm mí mắt lợi và hại

Bấm mí mắt Hàn Quốc xuất hiện từ vài năm trước tại Hàn Quốc, và nhanh chóng “lây lan” thành trào lưu làm đẹp tại Việt Nam, cùng nhiều quốc gia khác. Mấy năm trở lại đây, bấm mí mắt được nhiều người nhắc tới, khắp các diễn đàn, trang mạng xã hội, và những lời truyền tai nhau nghe sau khi thực hiện dịch vụ này. Để tìm hiểu bấm mí mắt lợi và hại như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mặt tích cực của dịch vụ này trước nhé!

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc có nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Khắc phục những nhược điểm ở đôi mắt: mắt 1 mí, mí lót, mắt không đều nhau, bên có mí bên không có… tạo đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên.

+ “Hô biến” mắt 1 mí thành 2 mí nhanh chóng trong khoảng 15 – 20 phút.

+ Bấm mí mắt không gây đau, vì trước đó bạn đã được bác sĩ gây tê phần mí mắt.

Bấm mí mắt lợi và hại

+ Bấm mí mắt Hàn Quốc không để lại sẹo xấu. Vì phương pháp bấm mí không sử dụng tới “dao kéo”, mà chỉ tác động nhỏ dưới da bằng cách luồn chỉ, nên tổn thương ít tới vùng da mí mắt, không để lại sẹo xấu.

+ Bấm mí mắt an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực. Bác sĩ chỉ tác động nhỏ đến vùng da mí mắt, hoàn toàn không làm tổn thương đến giác mạc hay các dây thần kinh, mạch máu ở đôi mắt.

Bấm mí mắt lợi và hại như thế nào? Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vừa chia sẻ đến bạn một số ưu điểm của kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc. Thực tế thì vẫn có một số trường hợp kết quả bấm mí không như ý, do lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ như: mắt bị nhiễm trùng, sưng đau dài ngày; đường mí không cân đối, kém tự nhiên; chỉ bị bong sau thời gian ngắn, khiếp nếp mí xấu đi; một số trường hợp nặng còn ảnh hưởng đến dây thần kinh nhãn cầu giảm thị lực của đôi mắt.

Bấm mí mắt lợi và hại

Lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt uy tín, chất lượng

Bản thân dịch vụ bấm mí Hàn Quốc rất an toàn, có nhiều ưu điểm, nhưng bấm mí mắt lợi và hại như thế nào còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ Thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn. Tuy đây chỉ là kỹ thuật tạo mí mắt đơn giản, nhưng nếu ca bấm mí không được tiến hành trong điều kiện đảm bảo vô trùng, có đầy đủ cơ sở vật chất, và bác sĩ thẩm mỹ giỏi thì rất dễ khiến đôi mắt không đẹp, gặp biến chứng không mong muốn.

Hiện nay tại Tp.HCM có hàng chục Thẩm mỹ viện ứng dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, và Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang là một trong số ít địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng được các khách hàng đánh giá cao, và dành những phản hồi tích cực nhất sau khi thực hiện xong dịch vụ tại trung tâm.

Bấm mí mắt lợi và hại

Lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn không cần băn khoăn bấm mí mắt lợi và hại như thế nào, thay vào đó, bạn sẽ có đôi mắt đẹp vĩnh viễn mà không gặp bất kỳ biến chứng nào về sau. Đó là bởi Thẩm mỹ viện đã ứng dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tiên tiến nhất, và bác sĩ Ngô Mộng Hùng chính là người đảm nhận các ca này, cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời bởi những máy móc, thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí mắt có hại không

Bấm mí mắt có nguy hiểm không

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532