Bấm mí mắt Mini Plasty HCM

Bấm mí mắt Mini Plasty HCM

Bấm mí mắt Mini Plasty HCM
Hỏi: Em tên là Hồng, hiện đang sống và làm việc tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Em muốn cải thiện tình trạng mắt 1 mí bằng phương pháp bấm mí mắt Mini Plasty, nên có tìm hiểu qua một số địa chỉ bấm mí mắt Mini Plasty HCM và được biết đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng qua một số lời giới thiệu. Để yên tâm trước khi thu xếp thời gian đến TP.HCM làm đẹp thì em muốn hỏi bên mình bấm mí có vĩnh viễn không, và có cần nghỉ dưỡng hay không ạ.

Đáp: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn và tư vấn những băn khoăn mà bạn Hồng đã gửi đến chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của chúng tôi như sau:

Bấm mí mắt Mini Plasty HCM là gì?

Bấm mí mắt Mini Plasty thường được gọi bằng cái tên thân thuộc hơn đó là bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật tạo mí mắt đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt rạch da, nên có độ an toàn cao và vết thương sẽ nhanh hồi phục.

Bấm mí mắt Mini Plasty HCM

Cụ thể, bác sĩ sẽ đo vẽ đường mí cho cân đối 2 bên và hài hòa với khuôn mặt. Tiếp đến là gây tê và tiến hành thủ thuật bấm mí mắt một cách đơn giản, nhanh chóng bằng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng. Bác sĩ sẽ nhấn những lỗ nhỏ trên bề mặt da, và tiến hành luồn chỉ dưới da nhằm tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt.

Bấm mí mắt Mini Plasty HCM tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Ngay từ khi ra đời, bấm mí mắt đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp “hot”, và nổi lên tại Việt Nam như một hiện tượng làm đẹp hàng đầu. Do đó, rất nhiều Thẩm mỹ viện đã ứng dụng công nghệ này, khiến nhiều người không khỏi băn khoăn bấm mí mắt Mini Plasty HCM nên chọn địa chỉ nào.

Nằm ngay trung tâm quận 3, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang được nhiều khách hàng dành trọn niềm tim với đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm bấm mí Hàn Quốc. Một ca bấm mí thông thường chỉ mất 15 – 20 phút thực hiện, không hề gây đau đớn hay khó chịu nào đến đôi mắt hay sức khỏe.

Bấm mí mắt Mini Plasty HCM

Bạn Hồng đang ở Bà Rịa – Vũng Tàu đúng không nào, bạn có thể thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được tư vấn, và thực hiện bấm mí nhanh chóng, sau đó bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Thông thường, đôi mắt chỉ bị sưng nhẹ như mới khóc trong vài ngày đầu, và sẽ đẹp chỉ sau 1 tuần nên gần như không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn.

Ngày nay, hầu hết các Thẩm mỹ viện bấm mí mắt Mini Plasty HCM đã ứng dụng công nghệ bấm mí vĩnh viễn, chứ không chỉ hiệu quả một vài năm như kỹ thuật nhấn mí trược đây nữa. Bởi công nghệ bấm mí tiên tiến sử dụng chỉ thẩm mỹ kép, không tiêu, và cố định chắc chắn nên có thể duy trì đường mí dài lâu.

Bấm mí mắt Mini Plasty HCM

Để có những đánh giá khách quan nhất về dịch vụ bấm mí mắt Mini Plasty HCM, bạn hãy liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, hoặc qua số hotline 08.3932.2222 nhé.

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532