Bấm mí mắt sưng bao lâu

Bấm mí mắt sưng bao lâu

Bấm mí mắt sưng bao lâu
Hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em muốn hỏi bấm mí mắt sưng bao lâu vậy ạ. Em dự định đi bấm mí nhưng em đang còn đi học, sắp tới em chỉ được nghỉ lễ vài ngày thôi ạ. Em sợ mắt sưng to sẽ không tiện đi học ạ. Mong bác sĩ tư vấn để em cân nhắc sắp xếp thời gian cho ổn thỏa ạ. Em cảm ơn. (Hoàng Thị Thùy Dương, 20 tuổi, Tp.HCM)

Đáp: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn bạn Thùy Dương đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc. Chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn qua bài viết này như sau:

Bấm mí mắt bằng cách nào?

Trước khi giải đáp băn khoăn bấm mí mắt sưng bao lâu, hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu phương pháp bấm mí được thực hiện như thế nào, có tổn thương nhiều tới da vùng mắt hay không nhé.

Bấm mí mắt sưng bao lâu

Bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện bằng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng theo công nghệ Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ nhấn những nốt rất nhỏ (3 – 5 điểm) trên đường cung mí đã vẽ, rồi tiến hành luồn chỉ dưới da. Đây là chỉ thẩm mỹ đôi, siêu mảnh, được luồn dưới da và cố định lại tại các mối nối, để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt.

Thông thường, một ca bấm mí mắt chỉ tốn khoảng 15 phút thực hiện, sau đó bạn sẽ nằm lại Thẩm mỹ viện một lúc để được chườm đá lên mắt, giảm sưng, giảm bầm mắt. Sau đó, bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt sưng bao lâu?

Như đã nêu trên, bấm mí là kỹ thuật tạo đường mí đơn giản, chỉ tác động rất nhỏ đến da mí mắt, nên có thể hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương đến đôi mắt, và vết thương sẽ nhanh hồi phục hơn nhiều so với phẫu thuật cắt mí mắt. Cụ thể, mắt chỉ bị sưng nhẹ lên như bạn vừa mới khóc, vậy bấm mí mắt sưng bao lâu?

Bấm mí mắt sưng bao lâu

Sau khoảng 3 – 5 ngày, đôi mắt đã giảm các triệu chứng sưng, đau, nhức nếu bạn uống thuốc và chườm đá, chườm ấm theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đặc biệt, mắt sẽ đẹp tự nhiên sau khoảng 1 tuần, thay vì mất vài tháng như cắt mí mắt.

Để đôi mắt hồi phục mau, bạn nêu lưu ý:

+ Uống thuốc, vệ sinh đôi mắt đúng cách, không  để vết thương tiếp xúc với bụi bẩn, khói bụi.

+ Không trang điểm, sờ nắn, va chạm mạnh vào vùng mắt.

+ Kiêng ăn một số thực phẩm dễ khiến vết thương lâu hồi phục, để lại sẹo xấu như: thịt bò, thịt gà, hải sản, rau muống, thực phẩm chứa chất kích thích…

+ Không nên để mắt mệt mỏi trong nhiều giờ liền trước máy tính, tivi, hay đọc sách…

Bấm mí mắt sưng bao lâu

Bạn không cần lo lắng bấm mí mắt sưng bao lâu, hay e ngại bấm mí mắt sẽ ảnh hưởng đến việc học. Bởi đây chỉ là kỹ thuật tạo mí mắt nhẹ nhàng, không làm mất thời gian nghỉ dưỡng, và mắt cũng không bị sưng to, bị bầm tím dài ngày như phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt. Vì vậy, hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để sớm có đôi mắt đẹp, và giúp bạn trở nên xinh đẹp, tự tin hơn nhé.

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532