Bấm mí mắt to

Bấm mí mắt to

Bấm mí mắt to
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi, sau khi bấm mí mắt to ra không ạ? Em muốn mắt to tròn như Triệu Vy đó ạ. Nếu bấm xong mà không như ý thì bên mình có chịu trách nhiệm không ạ? Với bác sĩ cho em hỏi bên mình có ưu đãi cho sinh viên không ạ, do em còn đang đi học. (Kim Ngọc, TP HCM)

Đáp: Chào Ngọc,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn Bấm mí mắt Hàn Quốc. Cùng nhau tìm hiểu bài viết sau để hiểu hơn về dịch vụ này cũng như biết được bấm mí mắt to ra không nhé.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện bấm mí mắt song Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vẫn luôn là địa chỉ “bỏ túi” của rất nhiều khách hàng. Cùng điểm qua những điều đã góp phần tạo nên tên tuổi của thẩm mỹ viện các bạn nhé.

  • Do đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc thẩm mỹ viện) thăm khám và thực hiện (nên bạn không cần lo không đạt được hiệu quả như ý)

Bấm mí mắt to

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, sang trọng
  • Trang thiết bị được nhập 100% từ nước ngoài
  • Chi phí hợp lý, chế độ bảo hành dài lâu

Đặc biệt, chúng tôi luôn nhận được những đánh giá rất cao, phản hồi tích cực từ các khách hàng. Khi được mời đánh giá mức độ hài lòng đối với chất lượng dịch vụ, các khách hàng đều tặng thẩm mỹ viện 5 sao. Cũng có rất nhiều khách hàng tâm sự họ thấy sau khi bấm mí mắt to ra hơn một chút.

Bấm mí mắt to

Bấm mí mắt to ra không?

Thẩm mỹ viện tiến hành bấm mí mắt theo quy trình sau:

B1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn xem bạn nên chọn phương pháp tạo mắt 2 mí nào cho phù hợp.

Bấm mí mắt to

B2: Bác sĩ sẽ đo vẽ đường mí mới thật cân bằng và hài hòa (nên sẽ không có tình trạng bấm mí mắt to mắt nhỏ); sau đó gây tệ nhẹ vùng mí mắt

B3: Bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tạo 3 – 5 lỗ nhỏ trên bề mặt da rồi luồn chỉ liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi để tạo nên mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Các mối chỉ cũng được cố định rất chắc chắn để đảm bảo độ bền của đường mí mới. 

Bấm mí mắt to

B4: Bạn nghỉ ngơi và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Như vậy, Ngọc có thể thấy khi bấm mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ chỉ thao tác ở vùng mí mắt chứ không tác động đến cấu trúc đôi mắt. Do đó, việc thấy sau khi bấm mí mắt to ra chỉ là nhận xét cảm tính của khách hàng. Lý giải điều này, bác sĩ cho rằng do sau khi bấm mí, đường mí rõ nét và đều đẹp hơn nên khiến đôi mắt trông sinh động, có điểm nhấn hơn.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc hiện nay tại thẩm mỹ viện là 10 triệu. Chúng tôi hiện vẫn chưa triển khai các dịch vụ ưu đãi riêng dành cho đối tượng sinh viên. Tuy nhiên Ngọc vẫn có thể làm đẹp với chi phí cực kỳ tiết kiệm khi tham gia chương trình Giảm giá 50% – Chào Hè 2017 do thẩm mỹ viện tổ chức.

Bấm mí mắt to

Hy vọng qua bài viết trên, Ngọc đã hiểu hơn về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc cũng như biết được sau khi bấm mí mắt to ra không. Để nhận được thông tin hơn, bạn hãy gọi về số 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 115 – Trương Định – P.7 – Q.3 – TP HCM nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí vĩnh viễn

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

579
Bấm mí giá bao nhiêu

532