Bấm mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bấm mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bấm mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu
Hỏi: Em nghe nói bên mình có dịch vụ bấm mí vĩnh viễn theo công nghệ mới của Hàn Quốc, nên em muốn hỏi bấm mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu, và mất bao lâu sau khi bấm mí thì đôi mắt mới đẹp ạ. (Nguyễn Thị Thu Cúc, Huyện Cần Giờ, Tp.HCM)

Đáp: Cảm ơn bạn Thu Cúc đã chia sẻ băn khoăn của mình tới chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bạn Cúc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này, để giải đáp băn khoăn bấm mí bao lâu mắt sẽ đẹp, và bấm mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu nhé.

Bấm mí mắt vĩnh viễn bằng cách nào?

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng công nghệ bấm mí tiên tiến từ Hàn Quốc, giúp ca bấm mí có thể duy trì hiệu quả trọn đời, thay vì chỉ vài năm như kỹ thuật nhấn mí trước đây. Quy trình bấm mí được thực hiện qua các bước dưới đây:

Bấm mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu

+ Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho bạn phương pháp bấm mí như thế nào cho hiệu quả, bấm mí có đau không, bấm mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu

+ Bước 2: Đo, vẽ đường mí mắt, và đánh dấu điểm cần nhấn mí, sao cho đường mí mới cân đối, và hài hòa với khuôn mặt.

+ Bước 3: Gây tê vùng mắt để bạn cảm thấy thoải mái, không đau trong quy trình bấm mí mắt.

+ Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, luồn chỉ dưới da nhằm tạo đường mí mới bằng sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Sau khi bấm mí, mắt chỉ sưng nhẹ trong 2 – 3 ngày, và đẹp tự nhiên sau khoảng 1 tuần mà không cần nghỉ dưỡng nhé. Đó là bởi ca bấm mí này không phẫu thuật, không cắt rạch da, nên không tổn thương nhiều đến vùng da quanh mắt, giúp vết thương mau hồi phục.

Bấm mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bấm mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Hằng năm, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện thành công hàng trăm ca thẩm mỹ mắt- bấm mí Hàn Quốc, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp một cách tự nhiên, không để lại sẹo hay biến chứng, đặc biệt là hiệu quả vĩnh viễn. Do đó, chủ đề bấm mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Hiện nay, chi phí cho một ca bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 10 triệu. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội được làm đẹp với chi phí tiết kiệm hơn, nếu nhanh tay đăng ký dịch vụ vào những dịp khuyến mãi cực hấp dẫn tại Thẩm mỹ viện. Mọi chi tiết về các chương trình khuyến mãi, bạn có thể gọi tới số hotline 08.3932.2222, để được chuyên viên tư vấn nhé.

Bấm mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vừa chia sẻ đến bạn những thông tin bổ ích về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc, và giải đáp băn khoăn, bấm mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu, bao lâu sẽ hồi phục. Hãy đến Thẩm mỹ viện, để được bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiến hành bấm mí vĩnh viễn theo công nghệ Hàn Quốc, trong phòng vô trùng hiện đại, và sớm có đôi mắt như ý sau chỉ 1 tuần nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí vĩnh viễn

Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Lưu

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532