Bấm mí mắt Webtretho

Bấm mí mắt Webtretho

Bấm mí mắt Webtretho

Hỏi: “Tình cờ em thấy nhiều hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi tiến hành bấm mí bên mình nhìn rất đẹp, được đăng trên trang Webtretho với chủ đề bấm mí mắt Webtretho. Kéo xuống bình luận thì em thấy cũng có một số người nói rằng họ từng đi bấm mí bên mình và thấy rất ưng ý. Em đang tìm địa chỉ bấm mí uy tín, để cải thiện đôi mắt 1 mí ti hí của mình, nên rất muốn được Thẩm mỹ viện tư vấn thêm về dịch vụ bấm mí bên mình ạ.”

Trả lời: Trên đây là câu hỏi mà chuyên mục Tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhận được, gửi từ bạn Trần Diệu Nhi (22 tuổi, Tp.HCM). Chúng tôi xin được cảm ơn và giải đáp những băn khoăn bạn Nhi đã nêu ở trên như sau:

Bấm mí mắt Webtretho- Bấm mí là gì?

Ngay từ khi kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc có mặt Việt Nam thì trên các trang cộng đồng xã hội, diễn đàn lớn như Webtretho, Lamchame… đã xuất hiện rất nhiều chủ đề liên quan đến dịch vụ làm đẹp “hot” này, chẳng hạn như bấm mí mắt Webtretho. Vậy bấm mí là gì?

Bấm mí mắt Webtretho

Bấm mí mắt Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí, nhấn mí. Đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí, có xuất sứ từ Hàn Quốc, và đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp hot của giới trẻ, giúp một bộ phận đông đảo người dân Hàn Quốc sở hữu đôi mắt 2 mí, đẹp tự nhiên. Sau đó, trào lưu này cũng nhanh chóng lan sang Trung Quốc, Việt Nam, nơi có không ít người gặp phải khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, mí không đều nhau…

Bấm mí mắt Webtretho- Bấm mí thực hiện như thế nào?

Dịch vụ bấm mí rất “hot” trong vài năm trở lại đây, nhưng nhiều người thường chỉ biết kỹ thuật này giúp tạo mắt 2 mí, chứ không hiểu rõ về cách thức thực hiện, và độ an toàn ra sao, nên trên trang bấm mí mắt Webtretho có rất nhiều người quan tâm đến cách bấm mí được thực hiện như thế nào. Thực ra, bấm mí được thực hiện rất đơn giản, chỉ mất khoảng 15 phút cho một ca.

Bấm mí mắt Webtretho

Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ đường mí cho phù hợp, rồi tiến hành bấm mí bằng dụng cụ chuyên dụng. Đầu tiên, bác sĩ sẽ nhấn những nốt rất nhỏ trên đường cung mí, sau đó tiến hành luồn chỉ dưới da, và cố định tại các mối liên kết, và hoàn tất quy trình bấm mí. Đường chỉ luồn dưới da có tác dụng tạo sự liên kết giữa cơ mí và da mí mắt, tạo thành đường mí mới theo chuyển động co gấp mí mắt.

Bấm mí mắt có giá bao nhiêu tiền?

Bấm mí mắt Webtretho – Bấm mí bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện nay, phí dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chỉ 8 triệu, hoặc thấp hơn nếu bạn tiến hành bấm mí trong dịp khuyến mãi của Thẩm mỹ viện.

Bấm mí mắt Webtretho

Tìm hiểu Bấm mí mắt Webtretho bạn có thể phần nào đó “giải mã” được những lý do khiến bấm mí có sức nóng mãnh liệt tại nhiều nước đúng không nào. Hãy an tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để thấy rằng, việc sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh như những nữ diễn viên Hàn Quốc trên màn ảnh nhỏ thật đơn giản nhé..

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

579
Bấm mí giá bao nhiêu

532