Bấm mí Mini Plasty bao nhiêu tiền

Bấm mí Mini Plasty bao nhiêu tiền

Bấm mí Mini Plasty bao nhiêu tiền
Hỏi: Em có tham khảo nhiều nguồn tin trên mạng thì được biết hiện nay có phương pháp bấm mí Mini Plasty, giúp tạo mắt 2 mí đơn giản mà không cần phẫu thuật, rất an toàn, và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy em muốn hỏi bên mình có công nghệ này không, và nếu có thì bấm mí Mini Plasty bao nhiêu tiền vậy ạ. Em cảm ơn.

Đáp: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng xin được gửi lời cảm ơn đến bạn Nguyễn Thị Lan Anh (21 tuổi, Tp. Biên Hòa) khi đã gửi thắc mắc đến hòm thư tư vấn của chúng tôi. Với nội dung câu hỏi mà bạn Lan Anh nêu trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí Mini Plasty bao nhiêu tiền

Bấm mí Mini Plasty là gì?

Trước khi giải đáp băn khoăn bấm mí Mini Plasty bao nhiêu tiền, hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu bấm mí Mini Plasty là gì, có cách thực hiện như thế nào nhé.

Bấm mí Mini Plasty thực chất là kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, giúp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật như phương pháp cắt mí mắt. Ca bấm mí thông thường chỉ mất 15 phút thực hiện, vì kỹ thuật được tiến hành khá đơn giản, nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ tạo những nốt rất nhỏ theo đường mí đã đo vẽ, rồi dùng dụng cụ luồn chỉ dưới da, liên kết với cơ nâng mí với da mí mắt.

Bấm mí Mini Plasty bao nhiêu tiền

Bấm mí Mini Plasty hay bấm mí Hàn Quốc chỉ tác động nhỏ lên bề mặt da, chứ không dùng dao kéo cắt rạch, bóc tách da nên có độ an toàn cao và có thể hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương đến đôi mắt. Sau khi thực hiện bấm mí, mắt của bạn chỉ sưng nhẹ, bầm tím một chút, và sẽ hết sau vài ngày. Đặc biệt là chỉ mất 1 tuần là đôi mắt đã đẹp, và hồi phục hoàn toàn, như chưa hề có sự tác động của công nghệ thẩm mỹ.

Bấm mí Mini Plasty bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cam kết mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, và duy trì trọn đời. Vì tất cả các ca bấm mí mắt sẽ do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện, theo công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, và thực hiện trong phòng vô trùng hiện đại. Vậy chi phí Bấm mí Mini Plasty bao nhiêu tiền?

Bấm mí Mini Plasty bao nhiêu tiền

Hiện nay chi phí cho một ca bấm mí Mini Plasty tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 10 triệu, hoặc có thể thấp hơn nếu bạn nhanh tay đăng ký dịch vụ vào những dịp giảm giá hấp dẫn của Thẩm mỹ viện. Ngoài bấm mí Mini Plasty hay bấm mí Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện còn tạo mắt 2 mí bằng phương pháp cắt mí mắt với chi phí 12 triệu, bạn có thể tham khảo thêm.

Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin thiết thực nhất về chủ đề bấm mí Mini Plasty là gì, thực hiện thế nào, hiệu quả ra sao, và bấm mí Mini Plasty bao nhiêu tiền. Bạn có thể thu xếp thời gian bất cứ ngày nào trong tuần, để đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và có những đánh giá khách quan về chất lượng tại trung tâm. Hãy thực hiện bấm mí mắt sau khi được bác sĩ tư vấn trực tiếp và sẵn sàng về tâm lý nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532