Bấm mí ở đâu đẹp

Bấm mí ở đâu đẹp

1758
Bấm mí ở đâu đẹp

Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp thật dễ dàng kể từ khi công nghệ bấm mí Hàn Quốc ra đời. Nhưng hiện nay tại Tp.HCM có gần trăm trung tâm thẩm mỹ lớn nhỏ khác nhau, với đủ các chiêu trò PR, thì bạn có biết bấm mí ở đâu đẹp và an toàn hay chưa? Hãy cùng các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ tư vấn cách lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín trong bài viêt này, để an tâm đi bấm mí và sớm sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp nhé.

Chuyên gia tư vấn bấm mí ở đâu đẹp

Nhược điểm thường thấy trên khuôn mặt của người Việt đó là đôi mắt 1 mí, bên có bên không, mí lót, không rõ nét… và để cải thiện tình trạng này thì rất nhiều người đã nhờ tới công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Đây là công nghệ tạo mắt 2 mí nhanh chóng mà không cần phẫu thuật.

Bấm mí ở đâu đẹp

Bấm mí tuy chỉ là thủ thuật có kỹ thuật thực hiện đơn giản, song nếu lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thiếu các yếu tố như: phòng mổ vô trùng, các thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao… thì kết quả sau ca bấm mí khó có thể đạt tính thẩm mỹ cao như mong đợi. Vậy làm sao để biết bấm mí ở đâu đẹp?

Theo ý kiến của các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ, thì để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ tin cậy, bạn có thể dựa vào những yếu tố sau:

+ Thẩm mỹ viện được cấp giấy phép hoạt động: Tại Tp.HCM có hàng chục Thẩm mỹ viện, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ mở ra, song không phải địa chỉ nào cũng đã được cấp giấy phép hoạt động nên bạn phải hết sức lưu ý.

Bấm mí ở đâu đẹp

+ Sử dụng những máy móc, công nghệ tiên tiến nhất: Bạn nên lựa chọn những địa chỉ có cơ sở vật chất khang trang, trang bị đầy đủ công nghệ bấm mí tiên tiến từ Hàn Quốc.

+ Bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có nhiều kinh nghiệm: bác sĩ là yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất quyết định được bấm mí ở đâu đẹp. Một bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, và mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ mang đến cho bạn đôi mắt có tính thẩm mỹ cao, tự nhiên nhất.

Vậy bấm mí ở đâu đẹp?

Hội tụ đầy đủ những yếu tố của một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy được đông đảo khách hàng lựa chọn để bấm mí Hàn Quốc. Đó là bởi:

+ Thẩm mỹ viện nhận chuyển giao công nghệ bấm mí mắt từ Hàn Quốc, và tiến hành bấm mí theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc.

Bấm mí ở đâu đẹp

+ Thực hiện bấm mí trong phòng vô trùng, để đảm bảo ca bấm mí diễn ra nhanh chóng trong 15 phút và vết thương không bị nhiễm trùng.

+ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, thực hiện bấm mí mắt. Bác sĩ Hùng có bàn tay khéo léo tôi luyện được sau gần 20 năm hoạt động trong nghề, cùng con mắt thẩm mỹ đặc biệt tinh tế, sẽ giúp bạn không còn băn khoăn bấm mí ở đâu đẹp.

+ Thẩm mỹ viện cam kết mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đều nhau, hài hòa với đôi mắt và khuôn mặt một cách tự nhiên. Thông thường, mắt chỉ sưng trong vài ngày đầu, và đẹp sau khoảng 1 tuần, không cần nghỉ dưỡng.

Bấm mí ở đâu đẹp

Nếu bạn đang băn khoăn bấm mí ở đâu đẹp, thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng- tại số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM ngay hôm nay nhé.

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

603
Bấm mí giá bao nhiêu

550