Bấm mí sau bao lâu thì đẹp

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp
Hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em có dự định đi bấm mí mắt Hàn Quốc vì nghe nói phương pháp này tạo mắt 2 mí rất đẹp mà không cần phẫu thuật. Nhưng do em còn đang đi học, nên em muốn hỏi bấm mí sau bao lâu thì đẹp, để em tiện sắp xếp việc học cho ổn thỏa ạ.

Đáp: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được gửi lời cảm ơn đến bạn Hoàng Thị Thanh Trúc (20 tuổi, Tp.HCM) đã tin và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này để có câu trả lời cho thắc mắc “bấm mí sau bao lâu thì đẹp” nhé.

Bấm mí mắt bằng cách nào?

Tuy chỉ ra đời cách đây vài năm, nhưng bấm mí mắt Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành một trong những trào lưu làm đẹp “hot” nhất hiện nay. Đó là bởi công nghệ tạo mắt 2 mí này có rất nhiều ưu điểm như: thực hiện nhanh, hồi phục nhanh, không để lại sẹo, đường mí tự nhiên, và có thể duy trì vĩnh viễn… Trước khi giải đáp bấm mí sau bao lâu thì đẹp, hãy cùng Thẩm mỹ viện tìm hiểu kỹ thuật này được thực hiện bằng cách nào, mà “thần kỳ” như vậy nhé.

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp

Bấm mí Hàn Quốc được tiến hành bằng dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo những nốt rất nhỏ theo đường mi đã đo vẽ trước đó, sau đó tiến hành luồn chỉ dưới da, để tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Theo đó, nếp mí sẽ hình thành theo sự co gấp mí, hoạt động của cơ nâng mi và ngày một trở nên rõ nét một cách tự nhiên.

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp?

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, sau khi bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Mắt chỉ bị sưng nhẹ như mới khóc trong vài ngày đầu, nên không gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt, học tập của bạn. Bạn vẫn có thể đi học như bình thường, nhưng nên lưu ý để mắt có sự thư giãn, nghỉ ngơi hợp lý, không đọc sách, xem máy tính trong nhiều giờ liền.

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp

Ngoài ra, việc bấm mí sau bao lâu thì đẹp còn tùy thuộc vào việc bạn có chăm sóc đôi mắt đúng cách hay không. Sau khi ca bấm mí mắt hoàn thành, bạn nên lưu ý:

+ Vệ sinh vùng mắt đúng cách, không để mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, bụi bẩn, nước, khói bụi.

+ Uống thuốc, kết hợp với chườm đá giảm sưng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

+ Tránh ăn hải sản, rau muống, thịt gà, đồ nếp, thực phẩm chứa chất kích thích… đến khi đôi mắt đã hồi phục hoàn toàn.

+ Không trang điểm, không dụi mắt, không va chạm mạnh vào vùng mắt.

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp

Nếu thực hiện đúng theo sự chỉ định của bác sĩ, thì bạn sẽ không cần lo lắng bấm mí sau bao lâu thì đẹp. Thay vào đó, đôi mắt sẽ hồi phục và đẹp tự nhiên chỉ sau khoảng 1 tuần, sau đó duy trì trọn đời mà không có bất cứ ảnh hưởng xấu nào đến thị lực của mắt, hay sức khỏe của bạn. Vì vậy, bạn hãy an tâm thu xếp việc học, dành ra 1 ngày để đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và làm đẹp đôi mắt an toàn, hiệu quả nhé.

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532