Bấm mí Star Eyes

Bấm mí Star Eyes

Bấm mí Star Eyes
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi bên mình có bấm mí Star Eyes không ạ? Em thấy giờ nhiều bạn ở trường em đi bấm lắm, kết quả mắt đẹp lắm ạ. Nếu bên mình có thì bác sĩ tư vấn cụ thể giúp e nha, cho em xin giá luôn ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ ạ. (Kim Ngân, Thủ Đức)

Đáp: Chào Ngân,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn Bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mời bạn tham khảo bài viết sau để hiểu hơn về dịch vụ bấm mí Star Eyes nhé.

Bấm mí Star Eyes

Nổi lên gần đây và dần trở thành “hot-trend” của giới trẻ, bấm mí Star Eyes hiện đang là từ khóa có lượng tìm kiếm khá “khủng” trên google. Vậy phương pháp này có gì mà thần kỳ thế?

Bấm mí Star Eyes

Áp dụng công nghệ từ Hàn Quốc, phương pháp này có những ưu điểm như:

  • Thực hiện nhanh chóng: 15 – 20 phút
  • Sử dụng chỉ sinh học chất lượng, thân thiện với cơ thể
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng
  • Khắc phục hiệu quả tình trạng mắt 1 mí/ mí lót/ đường mí không rõ nét/…
  • Không đau đơn hay xâm lấn/ ảnh hưởng đến thị lực hay dây thần kinh cảm giác

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Như vậy, tuy có chút khác biệt về tên gọi song về bấm mí Star Eyes và bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện đều được thực hiện theo quy trình sau:

B1: Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng đôi mắt và tư vấn cho bạn phương pháp khắc phục phù hợp.

Bấm mí Star Eyes

B2: Bác sĩ đo vẽ đường mí mới rồi gây tê nhẹ để giúp bạn không cần chịu bất kỳ đau đớn nào.

B3: Bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tạo 3 – 5 lỗ nhỏ trên bề mặt da rồi luồn chỉ sinh học liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi để tạo nên mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Các mối chỉ cũng được cố định rất chắc chắn để đảm bảo độ bền của đường mí mới.

Bấm mí Star Eyes

B4: Bạn nghỉ ngơi và tái khám theo lời dặn của bác sĩ.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Hiện nay thẩm mỹ viện chúng tôi thực hiện bấm mí Star Eyes/ bấm mí Hàn Quốc với chi phí là 10 triệu. Tuy nhiên nếu bạn đăng ký ngay trong tháng 5/ 2017 này thì chi phí chỉ còn là 5 triệu.

Đây là cơ hội “nghìn năm có một” để bạn có thể làm đẹp thả ga mà không cần “lăn tăn” về giá. Đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc thẩm mỹ viện) sẽ thăm khám và thực hiện cho bạn nên tỷ lệ thành công chắc chắn sẽ là 100% và kết quả bấm mí tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng không thôi.

Bấm mí Star Eyes

Hy vọng qua bài viết trên, Ngân đã hiểu hơn về dịch vụ bấm mí Star Eyes. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ hotline 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện ở địa chỉ 115 – Trương Định – P.7 – Q.3 – TP HCM để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí là gì

Bấm mí có đau không

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532