Bấm mí Thái Lan

Bấm mí Thái Lan

Bấm mí Thái Lan
Hỏi: Em thấy mấy bà chị trong cty nói hiện nay đang nổi lên cái trào lưu bấm mí Thái Lan, giúp mắt 2 mí to tròn mà không cần phẫu thuật. Nên em muốn hỏi kỹ thuật này có giống bấm mí Hàn Quốc không, hay giúp mắt to đẹp như diễn viên Thái Lan vậy ạ. Em cảm ơn. (Võ Thảo Thu Hồng, 25 tuổi, Tp.HCM)

Đáp: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn bạn Hồng đã chia sẻ những băn khoăn của mình tới chuyên mục Tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của chúng tôi. Với câu hỏi của ban Hồng đã nêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí Thái Lan là gì?

Nếu bạn là fan cứng thường xuyên theo dõi những bộ phim Thái Lan thì bạn có thể thấy rằng, diễn viên Thái rất đẹp, nét đẹp theo kiểu sắc sảo, nhất là đôi mắt 2 mí to tròn có hồn, khiến họ truyền tải được những tâm tư, tình cảm của nhân vật qua từng thước phim.

Bấm mí Thái Lan

Hiện nay, có một số Thẩm mỹ viện đang rộ lên được bấm mí Thái Lan, khiến nhiều người nhầm tưởng rằng đây là công nghệ thẩm mỹ mới, giúp bạn có thể sở hữu đôi mắt “vạn người mê” như những diễn viên Thái. Nhưng thực chất, phương pháp này có kỹ thuật tương tự như bấm mí mắt Hàn Quốc, giúp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật.

Bấm mí Thái Lan có ưu điểm gì?

Phương pháp bấm mí mắt đang là trào lưu làm đẹp cực “nóng” trong vài năm gần đây, và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Đó là bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Tạo mí mắt không phẫu thuật, không cắt rạch da.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng: 15 phút.

+ Hồi phục nhanh: khoảng 1 tuần.

Bấm mí Thái Lan

+ Bấm mí Thái Lan tạo nếp mí tự nhiên, không lộ sẹo xấu.

+ Không cần nghỉ dưỡng, vì mắt chỉ bị sưng nhẹ như mới khóc trong vài ngày.

+ Không ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt và sức khỏe của bạn.

+ Nếp mí duy trì dài lâu.

Bấm mí Thái Lan có giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay chi phí cho một ca bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 10 triệu, hoặc thấp hơn nếu bạn nhanh tay đăng ký dịch vụ vào những đợt khuyến mãi cực hấp dẫn của Thẩm mỹ viện. Lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bạn sẽ được:

+ Thực hiện bấm mí trong điều kiện vô trùng, giúp vết thương không bị nhiễm trùng, mau hồi phục.

+ Ứng dụng công nghệ bấm mí mắt tiên tiền theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

+ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, thực hiện ca bấm mí mắt.

+ Đội ngũ tiếp tân, y tá chu đáo, tận tình, giúp bạn giữ tâm lý thoải mái nhất trong quá trình làm đẹp tại Thẩm mỹ viện.

Bấm mí Thái Lan

Bấm mí Thái Lan hay bấm mí Hàn Quốc cũng là một, là kỹ thuật giúp bạn có nếp mí đẹp, khắc phục được tình trạng mắt 1 mí, mí lot, 2 bên mí không đều nhau. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ với với các chuyên viên tư vấn qua số hotline 08.3932.2222, hoặc đến số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM để bác sĩ Hùng tư vấn trực tiếp nhé. Chào bạn.

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532