Bấm mí The Face Shop

Bấm mí The Face Shop

Bấm mí The Face Shop
Một đôi mắt được đánh giá là đẹp khi có độ to tròn, long lanh, kết hợp với hàng mi cong vút, và hài hòa với tổng thể khuôn mặt, Nhưng không có nhiều người sinh ra đã may mắn sở hữu đôi mắt 2 mí, to, đẹp, hay hàng mi cong điệu đà. Rất nhiều chị em đã áp dụng mẹo trang điểm, hay bấm mí The Face Shop để đôi môi trông to, và hút hồn ánh nhìn hơn.

Hướng dẫn cách bấm mí The Face Shop

Sử dụng dụng cụ bấm mí mắt để hàng lông mi trở nên cong vút và tạo cảm giác đôi mắt to tròn hơn đang là bí quyết làm đẹp được nhiều chị em áp dụng. Cách thực hiện phương pháp này rất đơn giản đó là:

Bấm mí The Face Shop

+ Hướng mắt lên phía trên, rồi dùng kẹp bấm mí The Face Shop đặt sát vào chân mí, sau đó từ từ bấm nhẹ nhàng để lớp đệm cao su kẹp sát vào mi bạn. Bạn nên giữ trạng thái này trong vài giây rồi thả ra nhẹ nhàng.

+ Bạn nên kẹp mi 3 lần ở 3 vị trí khác nhau, để hàng mi có độ công đồng đều giữa gốc lông mi, giữa mi và đuôi lông mi. Ở mỗi vị trí, bạn nên giữ kẹp bấm mí The Face Shop trong khoảng 5 – 10 giây để lông mi giữ được độ cong trong thời gian dài hơn.

+ Cuối cùng, bạn sử dụng mascara vuốt nhẹ để đôi hàng mi trông dày, cong và đen hơn. Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản trên là bạn đã được có đôi hàng mi cong vút đẹp mắt rồi.

Bấm mí The Face Shop

Bấm mí  Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Việc sử dụng dụng cụ bấm mí The Face Shop chỉ có tác dụng giúp hàng mi cong hơn, chứ không có tác dụng giúp mắt to hơn, hay che khuất đi nhược điểm mắt 1 mí, mí lót, mí không đều nhau. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu chi tiết hơn về kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mí mắt đơn giản, nhẹ nhàng, giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Cụ thể, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ liên tục dưới da mí mắt, nhằm tạo nên mối liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt, và đường mí sẽ hình thành một cách tự nhiên theo hoạt động của cơ nâng mi.

Bấm mí The Face Shop

Chỉ sau 1 tuần, bạn đã được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn long lanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào, và đường mí duy trì trong thời gian dài. Lúc này, đôi mắt của bạn đã có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều, và chỉ cần dành chút thời gian để bấm mí bằng dụng cụ, giúp hàng mi cong vút hơn là bạn đã có đôi mắt hút hồn hơn gấp nhiều lần.

Với sự cải tiến không ngừng của kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, thì việc sở hữu đôi mắt đẹp đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang muốn tạo đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, thì hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được tiến hành bấm mí Hàn Quốc nhé! Sau đó, bạn có thể thỏa thích trang điểm, hay dùng kẹp bấm mí The Face Shop để có đôi mắt hút hồn hơn. Chúc bạn sớm làm đẹp thành công!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí bị hỏng

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532