Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn

Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn

Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn
Hỏi: Em muốn cải thiện tình trạng mắt một mí của mình, để có đôi mắt 2 mí rõ ràng và trông đẹp hơn, nhưng không biết bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em nên lựa chọn phương pháp nào không ạ. Em cảm ơn. (Trần Thị Thiên Lý, 25 tuổi, Tp.HCM)

Đáp: Với câu hỏi mà bạn Lý đã gửi đến chuyên mục bấm mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Bấm mí và cắt mí mắt là gì?

Để giải đáp băn khoăn bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn thì trước tiên bạn cần tìm hiểu bấm mí là gì, và cắt mí mắt là gì, chúng được tiến hành như thế nào nhé!

Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn

+ Bấm mí mắt Hàn Quốc: Là phương pháp tạo mí mắt không phẫu thuật, sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, để luồn chỉ thẩm mỹ liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi, nhằm tạo nên chuỗi liên kết chắc chắn giữa da mi mắt với cơ nâng mi. Nhờ đó, nếp gấp mí sẽ hình thành rõ ràng theo đường lằn mi một cách tự nhiên.

+ Cắt mí mắt: phương pháp này có phẫu thuật, vừa tạo nếp mí rõ ràng, vừa lấy đi phần da dư, mỡ thừa, trả lại sự trẻ trung cho đôi mắt của bạn. Bác sĩ sẽ tạo đường mổ nhỏ theo đường cung mí mắt, rồi loại bỏ túi mỡ thừa, cắt da dư. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu lại khéo léo để tạo đường mí tự nhiên nhất.

Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn?

Bạn Lý thân mến! Thực sự rất khó để trả lời câu hỏi bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn, vì trong mỗi trường hợp khác nhau mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp và đem lại hiệu quả cao nhất.

Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn

Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật, không cắt rạch da, nên không thể loại bỏ đi phần mỡ thừa, da dư ở đôi mắt. Do đó, phương pháp này thích hợp với những người trên 18 tuổi, và dưới 30 tuổi, da còn độ đàn hồi tốt, chưa xuất hiện da dư, mỡ thừa.

Cắt mí mắt thì ngược lại, phương pháp này đặc biệt thích hợp với những trường hợp mắt bị sụp mí bẩm sinh, do bệnh lý, hay lão hóa da, thường là từ độ tuổi 30 trở lên. Hoặc những trường hợp mắt một mí, mắt trợn do cơ nâng mi, mắt quá nhỏ, thường sẽ phù hợp với kỹ thuật cắt mí mắt hơn, để đôi mắt được mở rộng to tròn và điều chỉnh lại cơ nâng mi.

Để biết tình trạng đôi mắt của mình thì bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn, bạn Lý nên thu xếp đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ Hùng thăm khám, và tư vấn trực tiếp. Nhưng thông thường, bạn chỉ mới 25 tuổi, nếu mắt chưa xuất hiện mỡ thừa, da dư thì có thể áp dụng kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn

Thay vì băn khoăn bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn, các bạn nên đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được tư vấn cụ thể, khách quan nhất. Và dù lựa chọn bấm mí mắt hay cắt mí mắt, bạn sẽ được tiến hành trong phòng vô trùng, theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, và do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện nên hãy yên tâm về độ an toàn và hiệu quả sau ca thẩm mỹ mắt nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí là gì

Bấm mí dove eyes

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532