Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào
Với sự cải tiến không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, thì việc khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót, mí không đều nhau thật dễ dàng với 2 công nghệ đó là bấm mí Hàn Quốc, và phương pháp cắt mí mắt. Vậy bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào? Đâu là phương pháp thẩm mỹ phù hợp với tình trạng đôi mắt của bạn? Hãy cùng chúng tôi giải đáp trong bài viết này nhé.

Bấm mí mắt và cắt mí mắt thích hợp với đối tượng nào?

Để tìm hiểu bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào, thì điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu đó là 2 phương pháp này thích hợp với những đối tượng nào nhé.

+ Bấm mí Hàn Quốc: đây là kỹ thuật tạo mí mắt nhẹ nhàng, không phẫu thuật, thích hợp cho cả nam và nữ đủ 18 tuổi trở lên, và thường là dưới độ tuổi 30 vì lúc này vùng da ở mí mắt còn độ đàn hồi tốt, chưa có mỡ thừa, da dư.

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào

+ Cắt mí mắt: đây là phương pháp tạo mí mắt có phẫu thuật. Phương pháp này vừa tạo mí mắt, lại cắt bỏ da dư, mỡ thừa, và giúp mắt to hơn nên thích hợp với những trường hợp trên độ tuổi 30, vùng da ở mắt đã bị lão hóa, sụp mí mắt, hay bệnh lý về mắt bẩm sinh, cần điều chỉnh cơ nâng mi.

Bấm mí mắt và cắt mí mắt thực hiện như thế nào?

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào? Sự khác nhau cơ bản nhất giữa 2 phương pháp này đó là cách thực hiện. Cụ thể:

+ Bấm mí Hàn Quốc: bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để luồn chỉ dưới da, xuyên qua sụn mi, để tạo sự liên kết chắc chắn giữa cơ nâng mi với da mi mắt. Theo đó, nếp gấp mí sẽ hình thành một cách tự nhiên, tạo đường mí đẹp và cân đối.

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào

+ Cắt mí mắt: phương pháp này vừa tạo mắt 2 mí to tròn long lanh hơn, vừa lấy đi phần mỡ thừa, da dư, trả lại sự trẻ trung cho đôi mắt. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường mổ nhỏ theo đường cung mí mắt, rồi gắp túi mỡ thừa, cắt da dư ở đây. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu lại khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ để tạo đường mí tự nhiên nhất.

Dựa theo quy trình thực hiện của 2 phương pháp này, bạn có thể xác định được bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào. Ngoài ra, 2 phương pháp này cũng có những điểm chung như: cải thiện tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí không đều, không để lại sẹo xấu, và hiệu quả duy trì dài lâu. Nhưng tùy theo tình trạng đôi mắt của mỗi người, mà bác sĩ có thể tư vấn phương pháp thẩm mỹ mắt thích hợp nhất.

Chi phí bấm mí mắt và cắt mí mắt

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào? 2 phương pháp thẩm mỹ mắt này còn có sự khác biệt về chi phí thực hiện. Cụ thể, bấm mí Hàn Quốc có chi phí là 10 triệu, còn cắt mí mắt trên là 12 triệu. Đó là bởi cắt mí mắt có kỹ thuật thực hiện khó hơn, yêu cầu độ chính xác, tỉ mỉ hơn, thời gian thực hiện lâu hơn… Còn bấm mí không phẫu thuật, có kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh trong khoảng 15 phút.

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào

Hy vọng bài viết này đã mang đến nhiều thông tin bổ ích, thiết thực cho những ai đang băn khoăn bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào. Để được tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ thẩm mỹ mắt này, bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 08.3932.2222, hoặc tới Thẩm mỹ viện tại địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM nhé.

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

579
Bấm mí giá bao nhiêu

532