Bấm mí và cắt mí

Bấm mí và cắt mí

Bấm mí và cắt mí
Hỏi: Em nghe nói hiện nay có 2 kỹ thuật tạo mắt 2 mí đó là bấm mí và cắt mí mắt, nên băn khoăn không biết em nên chọn phương pháp nào. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em không ạ, em muốn chọn phương pháp nào mà ít đau nhất, không để lại sẹo và hiệu quả dài lâu đó ạ.

Đáp: Đầu tiên, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn đến bạn Trần Thị Thu Mai (21 tuổi, Tp.HCM) đã tin tưởng và đặt câu hỏi gửi đến chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn Mai đã nêu ở trên như sau:

Giới thiệu về phương pháp bấm mí và cắt mí là gì

Bấm mí Hàn Quốc hay cắt mí mắt đều là những kỹ thuật tạo mắt 2 mí xuất sứ từ “xứ sở kim chi”- nơi mà phần lớn dân số có mắt 1 mí do di truyền. Tuy nhiên, 2 kỹ thuật này có cách thực hiện rất khác nhau, và tùy vào tình trạng đôi mắt, cũng như mong muốn của mỗi người, mà bác sĩ có thể tư vấn giúp bạn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp nhất.

Bấm mí và cắt mí

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mí mắt không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nhấn mí để tạo những nốt rất nhỏ theo đường mí đã đo vẽ, rồi luồn chỉ thẩm mỹ dưới da. Sợi chỉ này sẽ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt, để hình thành nếp mí mới theo sự chuyển động của cơ mí mắt, do đó, đường mí nhìn rất tự nhiên.

Cắt mí mắt là phương pháp tạo mí mắt bằng cách phẫu thuật, bóc tách da, để loại bỏ túi mỡ thừa, da dư ở mắt, và khâu đính mối chỉ giữa cơ nâng mi với bờ trên sụn mi, tạo sự gấp mí khi co cơ nâng mi. Phương pháp này có phẫu thuật bóc tách da, nên lâu hồi phục hơn, và đường mí có thể kém tự nhiên hơn.

Bấm mí và cắt mí

Đối tượng phù hợp để bấm mí và cắt mí

Cả 2 phương pháp bấm mí và cắt mí mắt đều giúp khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lót, 2 mí không đều, bên có bên không, và tạo đường mí mới đều, rõ nét, duy trì vĩnh viễn. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng đôi mắt của mỗi người, mà bác sĩ có thể tư vấn kỹ thuật đem lại hiệu quả cao nhất.

Bấm mí Hàn Quốc thường áp dụng cho những đối tượng dưới độ tuổi 30, khi da còn độ đàn hồi tốt, chưa xuất hiện da dư, mỡ thừa. Còn cắt mí mắt thì thích hợp với những đối tượng có nhiều da dư, mỡ mắt, bọng mắt. Bạn có thể dựa theo tình trạng đôi mắt của mình, để có sự lựa chọn phù hợp giữa bấm mí và cắt mí mắt.

Bấm mí và cắt mí

Bạn Mai chỉ mới 21 tuổi, thông thường lúc này mắt chưa xuất hiện mỡ mắt nên sẽ phù hợp để bấm mí Hàn Quốc hơn. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc có thể cho bạn đôi mắt 2 mí vĩnh viễn. Đặc biệt là phương pháp này không phẫu thuật, nên không để lại sẹo và hồi phục rất nhanh Thông thường chỉ mất khoảng 1 tuần là đôi mắt đã đẹp tự nhiên.

Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích nên biết về phương pháp bấm mí và cắt mí mắt. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết chọn kỹ thuật nào, hãy liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại địa chỉ: số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM. Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn trực tiếp một cách cụ thể, khách quan bạn nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí là gì

Bấm mí có đau không

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532