Bấm mí vĩnh viễn có đau không

Bấm mí vĩnh viễn có đau không

Bấm mí vĩnh viễn có đau không
Hỏi: Em nghe nói bên mình có ứng dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, giúp nếp mí duy trì nếp mí vĩnh viễn. Nhưng vốn bản tính nhút nhát, sợ đau, sợ sẹo xấu nên em cứ chần chừ chưa đi. Bác sĩ có thể cho em hỏi bấm mí vĩnh viễn có đau không, và có để lại sẹo hay không ạ? Em cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thị Bích Ngọc, 21 tuổi, Tp.HCM)

Tư vấn: Chuyên mục tư vấn bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn, và giải đáp băn khoăn của bạn Bích Ngọc trong bài viết này như sau:

Quy trình bấm mí vĩnh viễn

Để giải đáp được băn khoăn bấm mí vĩnh viễn có đau không, thì trước tiên bạn cần hiểu rõ bấm mí được thực hiện bằng cách nào, có mức độ tổn thương, xâm lấn đến vùng da quanh mắt ra sao đúng không nào. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bấm mí Hàn Quốc được tiến hành theo quy trình khép kín, an toàn sau:

  Bấm mí vĩnh viễn có đau không

Bước 1: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi băn khoăn của bạn: bấm mí Hàn Quốc như thế nào, bấm mí vĩnh viễn có đau không, sau bao lâu mắt sẽ đẹp…

Bước 2: Đo, vẽ đường mí theo tỷ lệ thích hợp, để đôi mắt có sự cân đối, và hài hòa tự nhiên với khuôn mặt của mỗi người.

Bước 3: Gây tê vùng mí mắt.

Bước 4: Bác sĩ Hùng sẽ tiến hành bấm mí Hàn Quốc, bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên dụng để luồn chỉ dưới da, tạo nên mối liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi.

Bấm mí vĩnh viễn có đau không

Bước 5: Chườm đá giảm sưng vùng mắt, sau đó bạn có thể ra về ngay trong ngày.

Bấm mí vĩnh viễn có đau không?

Như quy trình nêu trên, trước khi tiến hành bấm mí Hàn Quốc, sẽ có một thao tác nữa đó là gây tê vùng mắt. Điều này sẽ giúp bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu gì trong quá trình bấm mí, và đồng thời cũng giúp bác sĩ thao tác một cách chuẩn xác hơn.

Bấm mí vĩnh viễn có đau không

Vậy sau khi bấm mí vĩnh viễn có đau không? Theo ý kiến của các bác sĩ, tuy bấm mí mắt chỉ tác động rất nhỏ đến da mí mắt, nhưng cũng khiến đôi mắt bị sưng và đau sau khi bấm mí. Vì da vùng mắt vốn mảnh manh, dễ tổn thương, nên dù chỉ một tác động nhỏ cũng có thể khiến mắt bị sưng, đau.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần lo lắng bấm mí vĩnh viễn có đau không, vì các dấu hiệu sưng đau sẽ biến mất sau vài ngày. Bạn có thể uống thuốc, và chườm đá, chườm ấm, để đôi mắt nhanh hồi phục và bớt đau nhức hơn. Nếu bạn vệ sinh vết thương, và kiêng khem theo chỉ dẫn của bác sĩ, thì khoảng 1 tuần sau là đôi mắt đã hồi phục hoàn toàn và đẹp tự nhiên.

Bấm mí vĩnh viễn có đau không

Ngoài ra, bấm mí Hàn Quốc sẽ không để lại sẹo xấu, vì bấm mí không phẫu thuật, không cắt rạch da, mà chỉ luồn chỉ theo đường lằn mi, giúp nếp mí hình thành một cách tự nhiên theo chuyển động nhắm mở mắt của bạn. Do đó, bạn Bích Ngọc có thể hoàn toàn an tâm đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để được bấm mí mắt an toàn, hiệu quả cao, thay vì băn khoăn bấm mí vĩnh viễn có đau không, có để lại sẹo hay không nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí vĩnh viễn

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532