Bấm mí vĩnh viễn ở đâu

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu
Hỏi: Em có lên mạng tìm hiểu bấm mí vĩnh viễn ở đâu thì được biết hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, giúp mắt 2 mí vĩnh viễn. Nên em muốn hỏi chi phí dịch vụ này bao nhiêu, và sau phẫu thuật có cần nghỉ dưỡng nhiều ngày hay kiêng cữ gì hay không ạ.

Đáp: Câu hỏi nêu trên được gửi từ bạn Nguyễn Hoàng Mai Anh (22 tuổi, Tp.HCM). Chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu? Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bấm mí Hàn Quốc tuy chỉ mới ra đời cách đây vài năm, nhưng đã nhanh chóng “lên ngôi”, trở thành một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều người lựa chọn nhất, để cải thiện tình trạng mắt 1 mí, mí lót, 2 mí không đều nhau. Nếu như kỹ thuật trước đây chỉ duy trì nếp mí trong khoảng 3 – 5 năm, thì ngày nay, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tiên tiến có thể đem lại hiệu quả vĩnh viễn. Do đó, bấm mí vĩnh viễn ở đâu được nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những trung tâm thẩm mỹ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ bấm mí tiên tiến từ Hàn Quốc, cam kết duy trì nếp mí vĩnh viễn. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nhấn mí và luồn chỉ dưới da để tạo sự liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi. Sau khoảng 1 tuần, đường mí sẽ tự nhiên, do nếp mí hình thành theo chuyển động của cơ mí mắt.

Sau khi bấm mí mắt cần lưu ý gì?

Lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn không cần lo lắng bấm mí vĩnh viễn ở đâu, đặc biệt là đôi mắt sẽ sớm hồi phục. Để đôi mắt đẹp tự nhiên và đạt tính thẩm mỹ cao nhất, bạn nên lưu ý:

+ Uống thuốc, chườm đá giảm sưng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

+ Vệ sinh vùng mắt đúng cách, không để vết thương tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, bụi bẩn, nước.

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu

+ Hạn chế để mắt hoạt động liên tục trong nhiều giờ trước máy tính, ti vi, hay đọc sách.

+ Không va chạm mạnh vào vết thương, không trang điểm vùng mắt.

+ Kiêng ăn một số loại thực phẩm như: rau muống, hải sản, thịt gà, đồ nếp, thực phẩm chứa chất kích thích…

Nếu thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, thì đôi mắt chỉ sưng nhẹ như mới khóc trong vài ngày đầu, và mắt sẽ hồi phục hoàn toàn sau khoảng 1 tuần.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu? Chi phí bấm mí bao nhiêu là những băn khoăn chung của rất nhiều người. Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng công nghệ bấm mí vĩnh viễn với chi phí chỉ 10 triệu đồng. Chi phí này có thể thấp hơn, nếu bạn nhanh tay đăng ký dịch vụ vào những đợt khuyến mãi siêu hấp dẫn của Thẩm mỹ viện.

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu

Hy vọng qua bài viết này, bạn Mai Anh đã giải đáp được những băn khoăn của mình, cũng như những ai đang băn khoăn bấm mí vĩnh viễn ở đâu an toàn, có thể an tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúc các bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp và duy trì trọn đời nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí vĩnh viễn

Bấm mí ở đâu đẹp

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532