Bấm mí vĩnh viễn

Bấm mí vĩnh viễn

Bấm mí vĩnh viễn

Hỏi: “Em nghe nói hiện nay có công nghệ bấm mí vĩnh viễn, giúp mắt 2 mí mà không cần phải phẫu thuật. Vì vậy em muốn hỏi, sau khi bấm mí thì cần nghỉ dưỡng bao lâu thì đôi mắt mới đẹp và có thể sinh hoạt bình thường vậy ạ?”- (Phạm Thị Thảo Nhi, 21 tuổi, Tp.HCM)

Trả lời:

Thảo Nhi thân mến.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được ghi nhận và giải đáp câu hỏi mà bạn Nhi đã nêu ở trên như sau:

Bấm mí vĩnh viễn bằng cách nào?

Cùng với nâng mũi S Line, độn cằm, gọt mặt V Line thì bấm mí Hàn Quốc đang là một trong những trào lưu làm đẹp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đó là bởi tại các nước Châu Á nói chung như Hàn Quốc, Trung Quốc, hay Việt Nam thì rất nhiều người gặp phải nhược điểm về đôi mắt: mắt 1 mí, mí lót, mí không đều nhau, bên có bên không. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc ra đời đã cứu cánh rất nhiều người muốn sở hữu đôi mắt 2 mí không cần phẫu thuật.

Bấm mí vĩnh viễn

Bác sĩ sẽ đo vẽ đường mí mới sao cho phù hợp với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nhấn mí, để tạo những lỗ rất nhỏ trên đường mí, thường là 3 – 5 điểm nhấn. Để tạo đường mí, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ kép để luồn dưới da và cố định mối nối theo đường mí vẽ trước đó. Sợi chỉ này có tạo dụng tạo sự liên kết giữa da mí mắt với cơ mí mắt, tạo đường mí mới sau mỗi lần mắt hoạt động.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sử dụng chỉ không tiêu nên có tác dụng bấm mí vĩnh viễn, tạo nếp mí sâu, rõ nét, và duy trì trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến thị lực, sức khỏe. Trong trường hợp mắt bị sụp mí theo thời gian, tuổi tác, và mắt xuất hiện da dư, mỡ thừa làm che khuất đi đường mí, thì bạn có thể đi phẫu thuật cắt mí mắt, để trả lại sự trẻ trung, linh hoạt cho đôi mắt.

Bấm mí vĩnh viễn

Bấm mí vĩnh viễn sau bao lâu sẽ hồi phục?

Bấm mí chỉ là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật, không sử dụng dao kéo nên có thể hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương đến vùng mắt. Đó cũng là lý do khiến bấm mí Hàn Quốc hồi phục nhanh hơn nhiều so với ca phẫu thuật cắt mí mắt.

Thông thường, sau khi bấm mí mắt, đôi mắt của bạn sẽ bị sưng nhẹ trong vài ngày đầu. Để cải thiện tình trạng này, bạn nên uống thuốc, và kết hợp với chườm đá mát để vết thương giảm sưng nhanh chóng. Điều này không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của bạn nên bạn không cần nghỉ dưỡng, nếu thấy ngại thì bạn có thể đeo kính phù hợp để che đi đôi mắt sưng.

Bấm mí vĩnh viễn

Ca bấm mí vĩnh viễn sẽ hồi phục hoàn toàn sau khoảng 1 tuần. Lúc này đường mí đã đều, đẹp, rõ nét, và nhìn rất tự nhiên như chưa hề có sự tác động của công nghệ thẩm mỹ. Do đó, bạn hãy an tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để “hô biến” đôi mắt 1 mí ti tí, thành đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

603
Bấm mí giá bao nhiêu

550