Bảng giá bấm mí Hàn Quốc

Bảng giá bấm mí Hàn Quốc

Bảng giá bấm mí Hàn Quốc
Hỏi: Tình cờ em có thấy một số hình ảnh khách hàng từng bấm mí Hàn Quốc bên mình nhìn rất đẹp, nên em muốn hỏi đôi mắt có đẹp như vậy trong thời gian dài không, vì em nghe nói công nghệ bấm mí trước đây chỉ hiệu quả vài năm thôi ạ. Ngoài ra em muốn hỏi bảng giá bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu vậy ạ. Em cảm ơn. (Nguyễn Thị Bích Trâm, 22 tuổi, Tp.HCM)

Tư vấn: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn và giải đáp băn khoăn của bạn Bích Trâm như sau:

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu?

   Bảng giá bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là một trong những trào lưu làm đẹp rất thịnh hành trong mấy năm trở lại đây, do đó hiện nay có không ít Thẩm mỹ viện ứng dụng công nghệ thẩm mỹ này. Vì vậy, mỗi Thẩm mỹ viện lại có bảng giá bấm mí Hàn Quốc khác nhau, và chất lượng dịch vụ cũng khác nhau. Tuy bấm mí mắt có kỹ thuật thực hiện đơn giản, không cần phẫu thuật, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo bấm mí đẹp, và an toàn.

Có không ít trường hợp sau khi bấm mí Hàn Quốc, mí mắt không đều, không cân đối, thiếu hài hòa với tổng thể khuôn mặt, hay mắt bị trợn, bị xếch, bị sưng trong thời gian dài… Do đó, trước khi quan tâm đến chi phí dịch vụ này, bạn nên dành thời gian tìm hiểu bấm mí mắt ở đâu đẹp và an toàn.

Bảng giá bấm mí Hàn Quốc

Tại Tp.HCM, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang là địa chỉ bấm mí Hàn Quốc được đông đảo khách hàng khắp cả nước tin tưởng lựa chọn, và phản hồi tích cực. Chỉ sau khoảng 1 tuần, bạn sẽ có đôi mắt 2 mí đều, đẹp, hài hòa tự nhiên, và không để lại sẹo xấu hay bất cứ biến chứng nào về sau.

Bấm mí Hàn Quốc hiệu quả trong bao lâu?

Như đã nói ở trên, bảng giá bấm mí Hàn Quốc và chất lượng ca bấm mí ở mỗi Thẩm mỹ viện đều có sự khác biệt. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ca bấm mí Hàn Quốc có thể duy trì nếp mí vĩnh viễn. Đó là bởi Thẩm mỹ viện ứng dụng công nghệ bấm mí tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng chỉ thẩm mỹ đôi, không tiêu, và luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi, nên chỉ sẽ được cố định một cách chắc chắn, không bị bung ra.

Bảng giá bấm mí Hàn Quốc

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, theo thời gian thì việc mắt bị lão hóa, nếp mí bị trùng, che khuất bởi da dư, mỡ thừa là không thể tránh khỏi, bởi đây là quy luật tự nhiên không ai tránh khỏi. Lúc này, bạn có thể đi phẫu thuật cắt mí mắt, hay treo chân mày để lấy lại nếp mí đẹp, và trẻ hóa đôi mắt.

Bảng giá bấm mí Hàn Quốc

Hiện nay chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chỉ 10 triệu. Bạn sẽ được chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn trực tiếp, và tiến hành ca bấm mí. Thông thường ca bấm mí chỉ mất 15 phút thực hiện, sau đó bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không cần nghỉ dưỡng, kiêng khem.

Bảng giá bấm mí Hàn Quốc

Ngoài ra, bảng giá bấm mí Hàn Quốc có thể thấp hơn, giảm tới 50% nếu bạn nhanh tay đăng ký dịch vụ vào những dịp khuyến mãi siêu hấp dẫn của Thẩm mỹ viện. Để được tư vấn thêm về dịch vụ này, và nắm bắt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn hãy gọi đến số hotline 08.3932.2222, hoặc đến địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí mắt có hại không

Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532